K-Chanel

G-Dragon tung poster và trailer cực chất cho world tour sắp tới

G-Dragon sẽ chính thức tổ chức solo world tour mang tên “G-DRAGON 2017 WORLD TOUR ACT III, M.O.T.T.E” trong thời gian sắp tới. Đây được xem là concert solo thứ 3 của nam idol tại Hàn Quốc với mong muốn kể lại câu chuyện về cuộc đời của chính mình.

g-dragon

Vào ngày 3 tháng 5, tài khoản chính thức của YG Entertainment đã bắt đầu quảng bá cho tour diễn vòng quanh thế giới của G-Dragon với poster chính thức.

Hình ảnh poster được tung ra khá chất, với những dòng chữ trông như ma trận và đôi mắt cực mê hoặc trên phông nền đỏ. Những người yêu mến G-Dragon chắc hẳn sẽ “đứng ngồi không yên” khi xem qua poster này. Kèm poster là đoạn trailer cũng chất chơi không kém khi  G-Dragon xuất hiện thấp thoáng và trổ tài vẽ thư pháp khá bí ẩn. Bên cạnh đó, là những vũ điệu ngẫu hứng, phóng khoáng nhưng đậm chất G-Dragon.

gd-poster

World tour này được lên kich bản do đạo diễn Willo Perron – người đã từng làm việc với nhiều ngôi sao quốc tế như Rihanna, Kanye West, Drake phụ trách và sẽ bắt đầu vào ngày 10/6 tại Sân vận động “Seoul Sangam World Cup”. Sau đó, nam ca sĩ sẽ mang concert đến Macao, Singapore, Thái Lan, Canada, một số thành phố ở Hoa Kỳ, Úc và Nhật Bản. Tổng cộng, G-Dragon tổ chức 23 concert tại 19 thành phố lớn trên toàn thế giới.

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply