G-Dragon một lần nữa bị cáo buộc được nhận đối xử đặc biệt từ đơn vị quân ngũ


Khi G-Dragon bắt đầu nghĩa vụ quân sự chính thức vào ngày 5 tháng 4 năm 2018 sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các đồng nghiệp của anh đã được thăng chức trở thành quân đoàn. Tuy nhiên, G-Dragon vẫn là binh nhất. Một nguồn tin của quân đội nhận xét rằng có khả năng là do anh ấy không nhận được điểm trong bài đánh giá thăng tiến.

Dispatch báo cáo rằng kể từ ngày 26 tháng 2, anh đã thực hiện nghĩa vụ quân sự được 364 ngày kể từ ngày 27 tháng 2 năm 2018 và 100 ngày trong số đó đã được sử dụng bên ngoài đơn vị, Dispatch suy đoán đó là lý do khiến G-Dragon không được thăng chức.

G-Dragon đã nghỉ ít nhất 50 ngày trong những ngày nghỉ và những ngày nghỉ ốm. 28 ngày nghỉ được cho phép, và theo báo cáo, anh đã sử dụng hầu hết trong số đó trong vòng chưa đầy một năm cũng như tất cả số giấy báo bệnh trong một năm. Ngoài ra, theo bài báo, Anh đã dành thêm 40 ngày trong bệnh viện quân đội, đó đều được tính là những ngày anh ở trong đơn vị.

G-Dragon đã nghỉ phép 11 ngày từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 2. Khi được hỏi tại sao anh có thể nghỉ nhiều ngày như vậy trong khi anh đã sử dụng gần như tất cả các ngày nghỉ của mình, một nguồn tin từ Sư đoàn White Skull cho biết, “Chỉ huy đã cấp giấy nghỉ phép đặc biệt cho tất cả những người lính được chuyển đến cùng một lúc”. Trả lời câu hỏi về mục đích nghỉ phép đặc biệt, nguồn tin cho biết, “Nó được đưa ra theo quy định.”

Trong khi đó, phía công ty chủ quản YG cho biết: “Chúng tôi không thể tiết lộ vấn đề chi tiết. Anh ấy sẽ tự động được thăng cấp sau khi hết thời gian tập huấn“.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

G-Dragon một lần nữa bị cáo buộc được nhận đối xử đặc biệt từ đơn vị quân ngũ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns