WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c4ff96-6b4cf6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

G-Dragon lên tiếng chưa từng sử dụng ma túy - SAOKPOP
K-Chanel

G-Dragon lên tiếng chưa từng sử dụng ma túy

Ngày 25/10, Sở Cảnh sát thành phố Incheon đã tiến hành điều tra đối với G-Dragon vì nghi ngờ vi phạm Luật quản lý ma túy. Cảnh sát đã phát hiện bê bối của nam diễn viên Lee Sun Kyun và G-Dragon trong quá trình điều tra về ma túy đối với một quán bar kín kinh doanh dưới hình thức chỉ đón tiếp hội viên ở quận Gangnam, Seoul. Nữ quản lý của quán bar nơi Lee Sun Kyun thường lui tới đã bị bắt vì nghi ngờ sử dụng thuốc hướng thần, một loại chất cấm tại Hàn Quốc. Cô còn bị cáo buộc đã tống tiền diễn viên Lee 350 triệu won (258.000 USD). Ngoài một nhân viên của cơ sở giải trí này cũng bị điều tra, 5 người khác trong đó có một thành viên gia đình tài phiệt, một nhà soạn nhạc và một ca sĩ thực tập đang bị điều tra nội bộ. 

Thông qua luật sư bào chữa của mình, G-Dragon ngày 27/10 đã đưa ra lập trường về những tin tức vô căn cứ được lan truyền bừa bãi trên các phương tiện truyền thông gần đây. Anh bác bỏ mọi nghi ngờ ma túy và khẳng định mình chưa từng sử dụng chất cấm này, một lần nữa nhấn mạnh mình không liên quan đến tin tức vi phạm Luật quản lý ma túy mà báo chí đưa tin gần đây. Nhận thấy có nhiều người lo ngại, anh cũng cam kết sẽ tích cực hợp tác một cách trung thực với cuộc điều tra của Cơ quan Cảnh sát.

Đây là lần thứ hai G-Dragon bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ sử dụng ma túy, sau lần trước vào tháng 5/2011 với cáo buộc hút cần sa ở một quán bar tại Nhật Bản. Vào thời điểm đó, công ty quản lý YG Entertainment đã giải thích rằng nam ca sĩ “bị gài” bởi một số thanh niên người Nhật đã mời anh hút điếu thuốc tại một buổi tiệc nhậu trong khuôn khổ tour diễn tại Nhật Bản.

Leave a Reply