fromis_9 dẫn đầu BXH Tower Records dù chưa debut tại Nhật


Theo BXH Online Daily Sales (xếp hạng doanh số bán ra của album K-Pop và thế giới) của Tower Records Nhật Bản được công bố ngày 16/10, single album đặc biệt mới "From.9" của fromis_9 đã giành vị trí số 1 về lượng bán album.

Đây không phải lần đầu tiên fromis_9 đứng đầu trên BXH này. Hồi tháng 6, các cô gái đã vượt qua những nghệ sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản và lần lượt đạt No.1, No.2 với hai phiên bản nhạc số của mini album vol.2 "To. Day".

fromis_9 là trường hợp ngoại lệ khi chưa debut chính thức tại Nhật Bản nhưng đã càn quét vị trí số 1 và 2 của Tower Records. Tiếp đó, các cô gái chứng minh sự nổi tiếng của nhóm nhạc nữ mới đại diện cho làn sóng Hallyu khi chiếm vị trí thứ nhất với cả single album đặc biệt lần này.

Trước đó, fromis_9 đã phát hành album single đặc biệt "From.9" vào ngày 10/10 và đang hoạt động hết mình với đội hình đầy đủ. Album "From.9" đã đạt vị trí No.3 trên BXH Album Tổng hợp của Gaon trong tuần thứ 41 năm 2018 (7~13/10), minh chứng cho việc nhóm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

fromis_9 dẫn đầu BXH Tower Records dù chưa debut tại Nhật

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns