K-Chanel

FNC lên tiếng sau vụ tự sát bất thành lần ba của Mina

Ngày 8/8, Kwon Mina khiến fan hâm mộ không khỏi cảm thấy sốc khi đăng tải lên SNS cá nhân bức ảnh cổ tay rạch đầy máu kèm bài viết có nội dung: "Tôi sẽ không ra đi một cách oan ức vậy đâu. Lo mà sống thật tốt đi nhé. Mẹ tôi, chị tôi, người nhà tôi có lẽ sẽ lại không nói ra được lời nào mà chỉ biết khóc dù rằng họ chẳng có tội tình gì. Tôi sẽ đi đến một nơi hạnh phúc. Nơi đây quá đỗi đau khổ đối với tôi. Nếu tôi chết thì đừng có đặt chân đến tang lễ của tôi, bẩn thỉu lắm. Tôi sẽ chết đi rồi khiến các người thật khổ sở. Tôi tức giận đến nỗi không thể sống được nữa rồi".

Sau đó, Kwon Mina đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Phía nữ ca sĩ từng chia sẻ với tờ OSEN: "Hiện tại, tình hình của Kwon Mina đang dần ổn định. Chúng tôi vẫn đang chờ chẩn đoán của các y bác sĩ. Mẹ của Mina đã đến bệnh viện và ở lại cùng cô ấy".

Chiều 8/8, phía FNC đã lần đầu lên tiếng sau vụ tự sát bất thành lần ba của Mina : "Chúng tôi cảm thấy rất tiếc nuối và muốn gửi lời xin lỗi chân thành khi đã khiến mọi người phải lo lắng cũng như khó chịu vì những việc không mấy tốt đẹp liên quan đến AOA. Công ty cũng xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Kwon Mina - người đang trải qua khoảng thời gian khó khăn hơn bao giờ hết - và mong cô ấy sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe".

Công ty gửi lời xin lỗi: "Chúng tôi xin lỗi vì đã chậm trễ trong việc đưa ra lập trường của công ty", đồng thời chia sẻ: "Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng có lỗi vì suốt thời gian qua đã không thể theo sát, chú ý cẩn thận hơn đến mối quan hệ giữa các thành viên. FNC đã nhiều lần trăn trở và do dự về việc đưa ra lập trường rõ ràng liên quan đến vấn đề này. Trong khi đó, các thành viên AOA cũng cảm thấy bức xúc vì mỗi ngày đều bị dư luận hiểu lầm và lên án. Chúng tôi cũng biết rõ rằng hiện tại đang có không ít những chỉ trích nhắm vào công ty cùng các thành viên".

FNC giải thích về lý do khiến họ thận trọng trong việc đưa ra phát ngôn suốt thời gian qua: "Tuy nhiên, mặc dù đã nhiều lần cân nhắc về việc đưa ra lập trường của mình, song công ty cho rằng việc hồi phục sức khỏe của Kwon Mina nên là ưu tiên quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi nhận thấy việc giải thích và phản bác từng điều một hay phân định rõ đúng sai một cách công khai không giúp ích được gì cho việc giải quyết tình hình hiện tại mà chỉ làm phát sinh thêm những vấn đề gây kích động. Bên cạnh đó, cá nhân các thành viên AOA cũng đã tự hạn chế không đăng bài viết trên mạng xã hội. Công ty cho rằng việc mỗi người đều công khai nêu quan điểm của bản thân và dẫn đến tranh cãi bởi nhiều luồng ý kiến khác nhau không phải là cách giải quyết vấn đề".

Ngoài ra, công ty này cũng cho hay: "Gần đây, Kwon Mina liên tục hỏi các đại diện trong công ty xem liệu Shin Jimin có tiếp tục hoạt động sau này hay không. Song, việc chúng tôi không đưa ra câu trả lời cũng là bởi chính bản thân Shin Jimin đã trao đổi với công ty rằng cô ấy không có ý định tiếp tục hoạt động nghệ thuật mà sẽ sống như một người bình thường. Vì vậy, chúng tôi đã hy vọng rằng sẽ không có thêm bất cứ những lời đề cập, bàn tán không cần thiết nào nữa".

FNC nhấn mạnh rằng không có bất cứ vấn đề gì trong việc quyết toán tiền bạc mà Kwon Mina đã đề cập đến khi cho biết thêm: "Về việc quyết toán từng được đề cập thông qua SNS của Kwon Mina, hiện tại, chúng tôi vẫn đang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của ngành giải trí và nếu như có phát sinh bất cứ vấn đề nào, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm về mặt pháp luật".

Cuối cùng, FNC cầu mong Kwon Mina sớm hồi phục sức khỏe: "Một lần nữa, chúng tôi chân thành cầu nguyện cho Kwon Mina sớm hồi phục sức khỏe, đồng thời sẽ nỗ lực nhằm giải quyết sự việc một cách thỏa đáng. FNC cũng mong đông đảo quý công chúng hãy ủng hộ, động viên Kwon Mina để cô ấy có thể quay trở lại với một hình ảnh khỏe mạnh như xưa".

Leave a Reply