K-Chanel

Fan Mamamoo cáo buộc Han Dong Geun có lời lẽ “quấy rối tình dục” Solar

Các fan của MAMAMOO hiện đang rất tức giận và khẳng định thành viên Solar đã bị “quấy rối tình dục”.

solar-han-dong-geun

Trước đây Whee In từng là nạn nhân lời bông đùa không phù hợp của Kwon Jung Yeol (10cm), và giờ người tiếp theo chính là Solar. Các fan lấy làm tiếc khi nữ idol đã phải lắng nghe lời nhận xét trực diện đầy khiếm nhã từ Han Dong Geun trong giờ nghỉ quay của chương trình Duet Song Festival.

Cuộc trò chuyện gây tranh cãi này đã được ghi lại trong vài phút nghỉ ngơi của các ca sĩ trong quá trình ghi hình:

a-fcbf

Yoo Se Yoon: Cách cô ấy cười trông như một nữ diễn viên nước ngoài.

Sung Si Kyung: Ai?

Yoo Se Yoon: Tôi không biết tên cô ấy.

Han Dong Geun: Megan Fox?

Sung Si KyungSao cậu lúc nào cũng chỉ thích mấy cô gái gợi cảm vậy?

Han Dong Geun: (nhìn về phía Solar, theo như lời người đã ghi lại cuộc trò chuyện này) Không phải là cô ấy không có cảm giác quyến rũ…

Các fan đã bị xúc phạm bởi lời bình luận của Han Dong Geun, tố cáo anh đã ”quấy rối tình dục” Solar. Nhiều người đã lên Twitter để thể hiện nỗi tức giận, khó chịu với cuộc trò chuyện ngắn này. Tuy nhiên một số cư dân mạng đã xuyên tạc fan account ban đầu và thậm chí còn cho rằng fan của MAMAMOO dựng chuyện để hạ thấp hình ảnh Han Dong Geun, người gần đây nổi tiếng vì xuất hiện trên Duet Song Festival cũng như các chương trình khác.

* Nam ca sĩ không hề nói từ có nghĩa “sexy” mà là một từ ngữ khác cùng loại với nhóm từ “khiêu dâm, gợi dục”. Nói người khác “sexy” trong tiếng Hàn không đồng nghĩa với việc nói họ là “hứng tình/gợi dục/gợi cảm”. Nhưng từ anh sử dụng khiến người khác nghĩ đến những điều đó ngay lập tức, còn về bản chất nếu dịch ra là “hứng tình/gợi dục” cũng không hẳn chính xác).

 

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply