K-Chanel

Eric Nam sẽ phát hành album tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp

Ngày 23/10, công ty quản lý Stone Music Entertainment của Eric Nam cho biết: "Eric Nam sẽ thử sức ở thị trường toàn cầu thông qua việc phát hành album với toàn bộ phần lời của các ca khúc đều được viết bằng tiếng Anh. Anh ấy dự định sẽ công bố album tiếng Anh đầu tay đồng thời trên toàn thế giới trong tháng 11, bắt đầu với bài hát được công bố trước Love Die Young. Hy vọng mọi người sẽ dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ cho màn ra mắt toàn cầu chính thức của Eric Nam".

Đây là lần đầu tiên Eric Nam phát hành album tiếng Anh để “lấn sân” sang thị trường âm nhạc quốc tế, chính thức trở thành nghệ sĩ toàn cầu. Trong album này, Eric sẽ hợp tác cùng một loạt nghệ sĩ đình đám nước ngoài như Loote, Gallant và Lauv.

Trước đó, Eric đã có vinh dự được thể hiện ca khúc “Float” - Nhạc phim hoạt hình nổi tiếng “Hotel Transylvania 3: Summer Vacation” và nhận được nhiều sự chú ý của khán thính giả Hàn Quốc cũng như quốc tế. Với vốn tiếng Anh cực “đỉnh” cùng kĩ năng thanh nhạc bài bản, dễ hiểu vì sao Eric Nam lại được khán thính giả yêu mến đến vậy.

Năm ngoái, Eric Nam đã thực hiện thành công tour diễn qua 15 thành phố Bắc Mỹ. Không dừng lại ở đó, nửa đầu năm nay, anh chàng tiếp tục chăm chỉ “chạy tour” qua các quốc gia khác như Úc, Pháp, Anh. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chăm chỉ tổ chức concert trên toàn thế giới mà Eric Nam đã đem về cho mình một lượng fan “cứng” vô cùng “hùng hậu”.

Leave a Reply