WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d9bb-e94898.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

DSP xác nhận Rainbow tan rã - SAOKPOP
K-Chanel

DSP xác nhận Rainbow tan rã

Hợp đồng của các thành viên nhóm nhạc Rainbow với công ty quản lý DSP sẽ kết thúc vào ngày 12/12/2016 sau 7 năm gắn bó. Và sau khi có cuộc thảo luận kỹ lưỡng, cả 7 thành viên trong nhóm gồm Jaekyung, Woori, Jisook, No Eul, Seungah, Yoonhye và Hyunyoung đã quyết định kết thúc hợp đồng với DSP. Đồng nghĩa, nhóm nhạc Rainbow sẽ tan rã vào tháng 11 tới đây.

rainbow

Để chia sẻ tới các fan thông tin buồn trên , sáng ngày 28/10, DSP Media đã thông báo :

Mặc dù chúng tôi đã thảo luận với các thành viên Rainbow về hoạt động quảng bá trong tương lai, họ đã quyết định đi theo con đường riêng của mình.

Công ty nói thêm: “Chúng tôi hi vọng rằng giống như cầu vồng, họ sẽ toả sáng rực rỡ ở bất cứ nơi đâu. Các thành viên sẽ được nhớ tới bởi hình ảnh tươi sáng, tích cực và mong mọi người sẽ tiếp tục cổ vũ hết mình cho các hoạt động của họ trong tương lai.” Công ty cũng cảm ơn các fan vì đã ủng hộ nhóm trong 7 năm.

rainbow-a

Với tư cách nhóm nhạc đàn em của KARA, Rainbow ra mắt ngày 14/11/2009 với ca khúc Gossip Girl và mini album đầu tay cùng tên. Nhóm gồm 7 thành viên Jaekyung (trưởng nhóm) , Woori, Jisook, No Eul, Seungah, Yoonhye, Hyunyoung và tượng trưng cho 7 màu sắc rực rỡ của cầu vồng với hi vọng sẽ thành công, tỏa sáng ở làng nhạc Hàn.

Tuy nhiên, sau 7 năm hoạt động, mong ước của các thành viên cũng như công ty quản lý không thể thành hiện thực khi Rainbow không có nổi một bản hit thành công. Nhóm mãi chìm nghỉm, thậm chí không được nhiều người biết tới, dù thời gian đầu ra mắt, nhóm cũng gây tượng với một số ca khúc, đặc biệt là A.

 

 

Thanh Hương / Tri thức trẻ

Leave a Reply