WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3010c5b-3ec57d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Doo Joon (BEAST) không muốn con mình trở thành idol - SAOKPOP
K-Chanel

Doo Joon (BEAST) không muốn con mình trở thành idol

Trong tập gần đây của show “Package Tour Around The World” đài JTBC, Yoon Doo Joon đã thay thế vị trí của Jung Hyung Don để cùng với Kim Jung Soo, Kim Yong Man và Ahn Jung Hwan đi đến Thụy Sĩ.

16265447_1848195352127051_2256201769637470473_n

Trên đỉnh núi Rigi, các khách mời vừa thưởng thức cà phê vừa trò chuyện cùng nhau. Nhận thấy trưởng nhóm nhạc BEAST trả lời khá rụt rè và dường như chưa thể biểu lộ cảm xúc thực, Kim Jung Soo tỏ ra cảm thông và thận trọng nhận xét: Làm idol không hẳn là một công việc tuyệt vời lắm nhỉ.”

Yoon Doo Joon liền giải thích: “Em chưa bao giờ hối hận khi trở thành idol, em luôn yêu thích và tận hưởng công việc này.

Tuy nhiên, khi Kim Jung Soo hỏi liệu có muốn con trai mình nối nghiệp bố hay không, Yoon Doo Joon đáp: “Em sẽ không bao giờ để nó trở thành idol.

doojoon

Anh giải thích: “Khi trở thành idol, môi trường xung quanh không thay đổi dần dần để kịp thích nghi mà mọi thứ biến đổi vô cùng đột ngột. Đây là công việc ẩn chứa những điều khác hẳn so với những gì người ta thường thấy với vẻ bên ngoài của nó.

Anh cũng chia sẻ thêm, “Năm nay, khi không còn phải chịu sự quản lý của công ty, lần đầu tiên em được trải nghiệm cảm giác sợ hãi.”

 

Linh – KCrush / Cre : Soompi + Koreaboo

Leave a Reply