K-Chanel

BEAST công bố tên nhóm mới, chuẩn bị comeback vào giữa tháng 3

Vào ngày 24/2, Arounds Us thông báo Yoon Doo Joon, Yong Junhyung, Yang Yoseob, Lee KikwangSon Dongwoon sẽ quảng bá với một cái tên mới.

beast-thu-nhap-hang-thang

Trước đó, khi 5 người chuẩn bị rời Cube, các fan đã phát hiện công ty này đăng ký thương hiệu BEAST dưới dạng hàng hóa kinh doanh từ năm 2015 đến 2026. Đồng nghĩa, sau khi rời Cube, nhóm sẽ phải quảng bá với tên gọi mới, thay vì tiếp tục sử dụng cái tên Beast.

Theo thông báo mới nhất của công ty Around Us Entertainment, các thành viên sẽ chính thức quảng bá với tên gọi “Highlight” trong thời gian tới.

Yoon Doojoon, Yong Junhyung, Yang Yoseob, Lee Kikwang và Dongwoon sẽ bắt đầu như một nhóm nhạc mới và quảng bá với tên gọi Highlight.

“Phần sáng nhất”, “phần nổi bật và thú vị” là những điều mà chúng tôi mong muốn khi quyết định đặt tên cho nhóm là Highlight. Chúng tôi hiện đang trong quá trình thu âm cho album đầu tiên của nhóm với cái tên mới này và các thành viên sẽ nỗ lực hết mình để cho mọi người thấy sự tiến bộ của họ. Highlight cũng chính là tên album đầu tiên của 5 thành viên đã được phát hành trong thời gian họ còn dưới trướng của CUBE entertainment.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người những người đã chờ đợi tin tức này đến tận bây giờ. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ chúng tôi trong cuộc hành trình này. Chúng tôi không thể sử dụng lại cái tên cũ nhưng cảm ơn tất cả những vất vả và sự ủng hộ của các bạn, hiện tại chúng tôi đã ở đây rồi. Chúng tôi xin cảm ơn giám đốc Hong Seung Sung người đã mang các thành viên từ CUBE và tạo nên Highlight cùng với chúng tôi.

Những khởi đầu mới bao giờ cũng đáng sợ và ai cũng phải cẩn thận. Đã 9 năm kể từ khi các thành viên debut và bây giờ họ sẽ bắt đầu lại từ đầu. Chúng tôi ở đây bởi vì chúng tôi từ chối việc bỏ cuộc và chúng tôi muốn theo đuổi những gì chúng tôi yêu và quý trọng. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để đứng dưới ánh nhìn của công chúng, gặp gỡ những fan đáng quý đã chờ đợi chúng tôi trong một khoảng thời gian dài.

Chúng tôi hy vọng rằng những ai đọc được lá thư mà chúng tôi đã viết này sẽ yêu mến 5 thành viên của Highlight hơn nữa, và người hâm mộ có thể tiếp tục được tự do gọi họ bằng cái tên mới. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để trở thành một công ty phô diễn được tất cả niềm đam mê và khả năng của người nghệ sĩ. Yoon Doojoon, Yong Junhyung, Yang Yoseob, Lee Kikwang, Son Dongwoon, 5 thành viên của Highlight vẫn sẽ luôn ở bên nhau, và chúng tôi mong rằng các bạn sẽ dành cho họ nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn để họ có thể tiếp tục tỏa sáng mạnh mẽ.

– Around Us Entertainment”

Như vậy, cái tên mới này sẽ đánh dấu một chặng đường mới trong sự nghiệp của 5 thành viên

BEAST4

Và phát súng mở đường cho mục tiêu này, đó là kế hoạch phát hành một album mới vào trung tuần tháng 3 sắp tới. Nguồn tin trong giới giải trí cho biết: Cả 5 thành viên đều dồn hết tâm huyết vào album mới và họ sẽ quảng bá chúng với tư cách tân binh vừa mới ra mắt chứ không chỉ đơn thuần là một màn tái xuất sân khấu.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, thành viên Yong Junhyun vẫn giữ trọng trách nhà sản xuất chính của album, anh chàng cũng chia sẻ mình sẽ làm hết sức để tạo ra âm nhạc đại diện cho toàn bộ 5 mảnh ghép Highlight.

Cùng chờ xem 5 chàng trai sẽ đem đến siêu phẩm nào mới nhé !

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Leave a Reply