K-Chanel

Danh sách người chiến thắng tại Golden Disk Awards lần thứ 31 – ngày đầu tiên

Sau hàng loạt lễ trao giải lớn như MelOn Music Awards, MAMA hay Asia Artist Awards thì Golden Disk Awards chính là sự kiện được Kpop fan mong chờ nhất. Với chất lượng được minh chứng qua bao năm qua, giải thưởng này là một trong những thước đo cho sự nổi tiếng của các idolgroup được vinh dự xướng tên.

gda31

Ở ngày đầu tiên (13/1), Golden Disk Awards sẽ tập trung trao giải cho các hạng mục nhạc số, do 3 MC Yonghwa (CNBLUE), Seohyun (SNSD) và Hwang Chi Yeol làm chủ xị.Ngày thứ 2 (14/1) sẽ tập trung vào các giải thưởng về doanh số album và cặp đôi Kang Sora và Sung Si Kyung sẽ đảm nhiệm vị trí MC.

Không nằm ngoài dự đoán của phần đông người hâm mộ KPOP, giải thưởng quan trọng nhất Golden Disk Awards trong ngày trao giải đầu tiên – Digital Daesang đã thuộc về TWICE với ca khúc “Cheer Up” từ album “Page Two” phát hành tháng 4/ 2016.Không những thế, TWICE còn “tiện thể” đem về thêm chiếc cúp Bonsang cho 1 trong 10 single trực tuyến xuất sắc nhất năm. Đây là giải thưởng hết sức danh giá mà không phải một idolgroup trẻ nào như TWICE cũng có thể làm được.

31st-golden-disc-awards

Kết quả Golden Disk Awards lần thứ 31 (ngày đầu tiên)

Giải thưởng lớn (Daesang): TWICE

Top 10 ca khúc trực tuyến của năm (Bonsang): G-Friend, Lee Hi, Urban Zakapa, MAMAMOO, TWICE, Baekhyun & Suzy, Zico (BLOCK B), Taeyeon (SNSD), Lim Chang Jung

Tân binh của năm: Bolbbalgan4, Black Pink

Nhóm nhạc nam và nữ có màn trình diễn xuất sắc nhất: SISTAR và Sechs Kies

Giải thưởng ngôi sao Châu Á: Kim Jaejoong (JYJ)

Nghệ sỹ Hip Hop/ RnB xuất sắc nhất: Crush

Ban nhạc xuất sắc nhất: CNBLUE

Bản OST xuất sắc nhất: Gummy

 

 

Anh Nguyễn / Tổng hợp

Leave a Reply