WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301afd6-8e8fff.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cựu thành viên Seo Taiji and the Boys thoát khỏi việc đi tù nhờ vào sự giúp đỡ của Yang Hyun Suk - SAOKPOP
K-Chanel

Cựu thành viên Seo Taiji and the Boys thoát khỏi việc đi tù nhờ vào sự giúp đỡ của Yang Hyun Suk

Trong năm 2017, Lee Juno đã phải đối mặt với 2 vụ án hình sự : Một khoản nợ 165 triệu Won (khoảng hơn 3,5 tỷ đồng) và một vụ quấy rối tình dục với 2 cô gái tại hộp đêm ở Itaewon. Với việc dính líu tới cả 2 vụ án hình sự, phiên xét xử đầu tiên của Lee Juno đã được Tòa án quận trung tâm Seoul kết án 1  năm 6 tháng tù. 

Tuy nhiên, trước khi phiên tòa thứ 2 xét xử, Yang Hyun Suk đã đứng ra để trả số tiền nợ là 165 triệu Won cho các bên liên quan, sau đó đưa ra bằng chứng trả nợ trước tòa. Nhiều nguồn tin cũng cho biết, Yang Hyun Suk tự lấy tiền túi trả và không hề đụng chạm gì tới ngân sách của YG Entertainment.

Kết quả là Lee Juno đã thoát khỏi án tù và thay vào đó, cựu thành viên Seo Taiji and Boys đã bị lãnh án tù treo trong 1 năm 2 tháng tù và phải thực hiện 120 giờ lao động công ích, cùng 40 giờ tham gia chương trình giáo dục điều trị bạo lực tình dục.


Leave a Reply