K-Chanel

Cosmic  – RED VELVET

Vào ngày 24/6 (giờ Việt Nam), Red Velvet chính thức phát hành mini album "Cosmic" và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là sản phẩm âm nhạc kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm. Trước đó, những hình ảnh nhá hàng đã khiến cộng đồng mạng suy đoán rằng MV này lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị "Midsommar" (Lễ Hội Đẫm Máu) phát hành năm 2019.

Ca khúc chủ đề "COSMIC" là một bản nhạc pop dance sôi động, mở đầu với tiếng guitar bass vui tươi, kết hợp với nhịp điệu disco và âm thanh string synth đầy ấn tượng. Lời bài hát tựa như một câu chuyện cổ tích, kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa tôi - một ngôi sao cô đơn, và bạn - một nhà lữ hành hạ cánh khẩn cấp. Cả hai đã học cách yêu thương vô hạn như vũ trụ bao la. Ca khúc là sản phẩm hợp tác giữa producer nổi tiếng KENZIE và đội ngũ sáng tác Moonshine.

Trong MV, Red Velvet tham gia vào một cuộc vờn đuổi kỳ ảo để chuẩn bị cho một nghi lễ bí mật. Sự nồng hậu đáng ngờ của các nữ thần càng khiến lễ hội mùa màng này trở nên ám muội hơn bao giờ hết. Sự đối lập giữa những màu sắc tươi sáng của hoa cỏ và họa tiết thần thánh Bắc Âu với những âm mưu đen tối, biểu cảm vô hồn của các thành viên và cái kết không thể "dark" hơn đã khiến MV "Cosmic" nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Leave a Reply