K-Chanel

Cosmic Girls chuẩn bị comeback với 10 thành viên

Sáng ngày 3 tháng 9, công ty giải trí Starship Entertainment xác nhận tin tức WJSN (Cosmic Girls) sẽ tái xuất vào cuối tháng này và hình ảnh bí ẩn mới được tung ra chính là teaser đầu tiên của nhóm.

p.jpg

Phía Starship Entertainment cũng thông báo nhóm sẽ comeback chỉ với 10 thành viên : "Các thành viên Xuan Yi, Cheng Xiao, Mei Qi sẽ không tham gia quảng bá cho album 'WJ PLEASE?' lần này vì vướng lịch trình tại Trung Quốc đã được lên kế hoạch sẵn. Vì chúng tôi không thể sắp xếp được nên họ không thể hoạt động cùng nhóm trong lần comeback này".

Phía công ty quản lý cũng cho biết: "Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tin tức này tới UJUNG (fanclub của WJSN) - những người đã luôn chờ đợi nhóm comeback trong thời gian qua" và đồng thời cũng chia sẻ về mong muốn nhận được sự ủng hộ cho album mới với 10 thành viên của WJSN.

Ngày 19/9 tới đây, WJSN sẽ phát hành album "WJ PLEASE?" và bắt đầu hoạt động quảng bá cho ca khúc chủ đề "Please". Sau lần quay trở lại hồi tháng 2 vừa qua với "Dream Comes True", WJSN đã vắng bóng khoảng 7 tháng trên sân khấu.

Trong khi đó vào đầu năm 2018, 2 thành viên Mei Qi và Xuan Yi đã trở về Trung Quốc để tranh tài tại show sống còn "Sáng tạo 101". Kết quả, cả hai chiếm luôn hai vị trí đầu tiên, sau những lùm xùm về hợp đồng, Mei Qi và Xuan Yi sẽ hoạt động song song giữa Rocket Girls và WJSN.

Leave a Reply