Công ty quản lý lên tiếng việc Im Siwan bị tố biệt đãi trong quân đội


Trước đó, vào sáng 17/6, tranh cãi về việc nhận biệt đãi đã nổ ra khi tin tức Im Siwan hưởng 123 ngày nghỉ phép trong quân ngũ được tiết lộ. Về việc này, phía Im Siwan đã giải thích từng lý do nghỉ phép của nam diễn viên và phân trần: "Đúng là anh ấy đã hưởng số ngày phép nhiều hơn binh sĩ thông thường, nhưng Im Siwan không hề nhận được sự biệt đãi thiếu thỏa đáng nào ngoài phạm vi cho phép của quân đoàn".

Công ty quản lý của Im Siwan đã làm rõ những tin đồn liên quan đến nghĩa vụ quân sự của anh.

Xin chào, đây là Plum Actors.

Trước hết, cảm ơn các bạn đã luôn thể hiện sự quan tâm đến diễn viên Im Siwan.

Im Siwan nhập ngũ vào trung tâm đào tạo tuyển dụng tại Yangju ở tỉnh Gyeonggi vào ngày 11 tháng 7 năm 2017 và sau năm tuần được đào tạo cơ bản, anh được bổ nhiệm làm trợ giảng khi nhận được điểm cao. Siwan đã trung thành hoàn thành nghĩa vụ quân sự đến mức anh được chọn làm lính đặc nhiệm để ghi nhận thành tích xuất sắc trong môn bắn súng, thể lực và kỹ năng chiến đấu trong vòng hai tháng nhập ngũ. Ngoài ra, anh còn thực hiện một cuộc sống quân sự mẫu mực bằng cách tự nguyện cung cấp viện trợ quân sự cho chính quyền dân sự như ở các trường tiểu học gần đó. Anh đã xuất ngũ vào ngày 27 tháng 3 năm 2019 sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Im Siwan đã nhận được tổng cộng 123 ngày nghỉ trong quân đội vì những lý do như phiếu nghỉ phép thường, phiếu nghỉ phép đặc biệt khi được mời tham gia các sự kiện cho Thế vận hội mùa đông và lực lượng vũ trang Pyeongchang, và phiếu thưởng cho các lực lượng đặc biệt và binh sĩ gương mẫu.

Do tính chất của vị trí trợ lý hướng dẫn, đòi hỏi năm tuần làm việc cuối tuần khi tân binh nhập ngũ, thêm 40 ngày nghỉ được đưa ra. Bao gồm những điều này, một trợ lý hướng dẫn gương mẫu của Sư đoàn 25 thường được nghỉ khoảng 100 ngày. Đúng là Im Siwan nhận được nhiều ngày nghỉ hơn so với người lính trung bình, nhưng anh chưa bao giờ nhận được bất kỳ ưu đãi quá đáng nào ngoài những gì quân đội cho phép.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến cho những người ủng hộ Im Siwan phải lo lắng, và chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu được điều này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cập nhật trong tương lai về những tác phẩm và diễn xuất của anh ấy.

Cảm ơn các bạn.”

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Công ty quản lý lên tiếng việc Im Siwan bị tố biệt đãi trong quân đội

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns