K-Chanel

Công ty quản lý chấm dứt hợp đồng với Park Yoo Chun

Ngày 24/4, C-JeS Entertainment đã ra thông báo chính thức như sau:

Mặc dù tin vào lời khai của Park Yoo Chun rằng anh vô tội và theo dõi quá trình điều tra, song đến ngày hôm qua chúng tôi nhận được tin rằng kết quả xét nghiệm cho thấy Park dương tính với ma túy.

Chúng tôi đã đợi kết quả điều tra, đồng thời tin vào lời khai của Park, một nghệ sĩ do chúng tôi quản lý. Nhưng thật đáng tiếc rằng kết quả lại là như vậy.

C-JeS đã đi đến kết luận rằng không thể khôi phục lòng tin với Park Yoo Chun và quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ.

Như Park đã công bố trong buổi họp báo, nam ca sĩ sẽ rời khỏi làng giải trí. Các kế hoạch quảng bá đã được lên kế hoạch sẽ bị hủy bỏ, và Park sẽ làm theo quyết định của Tòa án.

Công ty cảm thấy có trách nhiệm nặng nề với vụ việc vừa qua. Chúng tôi thực lòng xin lỗi và sẽ tiến hành cải tổ bộ máy quản lý, áp dụng nhiều biệt pháp nghiêm ngặt để không xảy ra trường hợp tương tự”.

Trong khi đó, ngày 23/4, đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát khu vực phía Nam Gyeonggi đã đệ đơn xin lệnh bắt giữ sơ bộ đối với Park Yoo Chun dựa trên kết quả giám định đã phát hiện ra philopon trên lông chân của anh từ Cơ quan Pháp y Quốc gia. Phiên thẩm vấn người bị tình nghi trước khi bắt giữ (tức phiên thẩm định tính hợp lệ của lệnh bắt giữ) sẽ được tổ chức vào ngày 26/4.

Leave a Reply