WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54460-6b5fd3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Công ty của PSY tổ chức tour audition công khai trên toàn Hàn Quốc - SAOKPOP
K-Chanel

Công ty của PSY tổ chức tour audition công khai trên toàn Hàn Quốc

Ngày 26/2, chủ tịch P NATION - Psy - đã bất ngờ công bố poster của tour audition công khai đợt 1 năm 2019 trên SNS cá nhân và tiết lộ về cuộc tìm kiếm nhân tài mới. Đây là hoạt động đầu tiên kể từ khi P NATION được thành lập, nối tiếp sau việc thông báo tin tức về sự gia nhập của các nghệ sĩ như Jessi, HyunA và E'Dawn.

Tour audition công khai của P NATION lần này sẽ được tiến hành với quy mô lớn tại 30 thành phố của Hàn Quốc trong ba tháng, bắt đầu từ tháng 3 tại Cheongju rồi tới Gwangju, Daejeon, Busan, Daegu, Jeju, Seoul...

Các thí sinh có năm sinh trong khoảng từ 1999 - 2008, không phân biệt quốc tịch và giới tính có thể lựa chọn một trong các lĩnh vực hát, rap, nhảy và diễn xuất để đăng ký. Hiện tại, P NATION đang kỳ vọng sẽ có nhiều nghệ sĩ thế hệ mới sở hữu cả tài năng và lòng đam mê tham gia vào vòng audition lần này.

Trong lúc các kế hoạch tương lai của P NATION vẫn đang được giấu kín, công chúng đang tỏ ra kỳ vọng về sự phát triển mang tính đột phá của công ty này để trở thành thương hiệu giải trí riêng của Psy.

Leave a Reply