K-Chanel

‘Clio’ ngưng tất cả các hoạt động quảng cáo với Stray Kids

Sau khi hợp đồng làm đại sứ thương hiệu của Kim Woo Seok hồi năm 2020 kết thúc, Clio đã chọn Stray Kids  gương mặt mới đại diện mới. Tuy nhiên sau scandal bắt nạt học đường của Hyunjin, thương hiệu này đã quyết định ngưng hợp tác với Stray Kids trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Phía đại diện Clio cho biết : "Chúng tôi xin thông báo tới tất cả những ai yêu thích ‘Clio’. Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đưa ra phản hồi muộn từ bên thương hiệu đối với những tranh cãi xung quanh thành viên Stray Kids. Ngay sau khi xảy ra tranh cãi, công ty chúng tôi đã chấm dứt mọi hoạt động quảng bá người mẫu. Chúng tôi nhận được thông tin từ hãng rằng sẽ mất thời gian để làm rõ sự thật và chúng tôi đã yêu cầu tất cả các đối tác của mình ở cả trong và ngoài Hàn Quốc ngừng sử dụng những tài liệu quảng cáo với người mẫu.

Tuy nhiên, các nhà phân phối ở nước ngoài đã nhận được tài liệu từ trước và chúng tôi liên tục yêu cầu họ ngừng sử dụng chúng, nhưng vì tình hình địa phương nên điều đó đã không được thực hiện. Nội dung với mô hình đã được phát hành ở nước ngoài theo kế hoạch trước đó và chúng tôi vẫn chưa nhận được điều đó sẽ thay đổi như thế nào. Trong quá trình này, chúng tôi xin chân thành xin lỗi những khách hàng đã cảm thấy khó chịu với phản hồi muộn của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang thảo luận về những việc cần làm để tìm ra gương mặt người mẫu trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi đang thảo luận chi tiết để tìm cách giải quyết hiệu quả nhất trong tình huống này và chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin sau các cuộc thảo luận cuối cùng. Tất cả các nội dung được phát hành của Stray Kids đã được tải lên trước khi sự cố xảy ra đã bị xóa, ngoại trừ từ một số nhà phân phối nước ngoài. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục lắng nghe khách hàng."

Trong khi đó, phía công ty quản lý JYP mới đây đã thông báo Hyunjin sẽ tạm ngưng tất cả hoạt động để dành thời gian suy ngẫm sau scandal bắt nạt học đường.

Leave a Reply