WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d94d-3cc51a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

CL (2NE1) đầu quân về công ty của Kang Daniel - SAOKPOP
K-Chanel

CL (2NE1) đầu quân về công ty của Kang Daniel

Ngày 10/7, truyền thông Hàn đưa tin cựu thành viên 2NE1 - CL chính thức đầu quân về công ty KONNECT Entertainment. Phía công ty của Kang Daniel cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận.

"Từ bây giờ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động trong nước của CL. Công ty sẽ tích cực hỗ trợ CL để cô ấy có thể thực hiện các hoạt động âm nhạc của mình với tư cách là một nghệ sĩ hàng đầu."

KONNECT sẽ là đối tác quản lý hoạt động quảng bá trong nước của cựu thủ lĩnh 2NE1 bắt đầu từ album “ALPHA”. Sự kết hợp giữa team Very Cherry của CL và KONNECT được thực hiện nhằm xây dựng chiến lược tích cực cho CL tại thị trường Hàn Quốc. Các hoạt động quảng bá nước ngoài tiếp tục do team Scooter Braun đảm nhận.

KONNECT Entertainment là công ty giải trí do chính Kang Daniel thành lập vào năm 2019. Sau khi kết thúc kiện tụng tranh chấp với công ty cũ, Kang Daniel đã khởi nghiệp riêng mà không đầu quân về bất kì công ty nào khác. Theo đó, CL sẽ là nghệ sĩ nữ đầu tiên của KONNECT Entertainment.

Leave a Reply