K-Chanel

Ca khúc “Spot!” của Zico và Jennie thống lĩnh Billboard

Bảng xếp hạng Billboard Mỹ ngày 13/5 (giờ địa phương) thông báo rằng ca khúc “SPOT!” của Zico kết hợp với Jennie (Blackpink) đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Doanh thu bài hát nhạc số toàn cầu (World Digital Song Sales) của Billboard. Đây là lần đầu tiên Zico đạt hạng cao nhất trên một bảng xếp hạng của Billboard.

Chia sẻ với Billboard, Zico bày tỏ sự cảm kích, cho rằng thành tích này mở ra một chương mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình và gửi vinh dự này đến những người đã tham gia dự án. Anh khen ngợi Jennie là một nghệ sĩ xuất sắc với giọng hát, ngoại hình và khả năng diễn xuất, đồng thời bày tỏ kỳ vọng về ca khúc solo sắp tới của cô.

“SPOT!” do chính Zico viết lời, soạn nhạc và phối khí, khẳng định vị thế của anh với tư cách là một nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc, đặc biệt khi kỷ niệm 10 năm ra mắt solo. Ca khúc được nhận xét có giai điệu bắt tai, trong đó Jennie thể hiện giọng hát nội lực, cùng một phân đoạn rap ngắn cuốn hút, còn Zico đảm nhận hầu hết các phân đoạn rap còn lại.

Leave a Reply