BTS và iKON đại thắng với ba giải thưởng tại Gaon Chart Music Awards lần thứ 8


Ngày 24/1, "Gaonchart Music Awards" (GMA) lần thứ 8 đã diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là lễ trao giải của Gaon – BXH uy tín tương đương Billboard của Mỹ hay Oricon của Nhật Bản. Chương trình năm nay có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm TWICE, BLACKPINK, Red Velvet, SEVENTEEN, Stray Kids, THE BOYZ,...'

Mặc dù không thể tham dự sự kiện lần này, nhưng BTS vẫn nhận được ba chiếc cúp chiến thắng, qua đó chứng tỏ được mức độ nổi tiếng của nhóm. Các chàng trai đã giành được giải "Cống hiến của Kpop" và "Ca sĩ của năm" tại hạng mục album offline quý II và III.

iKON - chủ nhân của siêu hit Love Scenario "làm mưa làm gió" trong năm 2018 - cũng "ẵm" ba giải, bao gồm giải "Ca sĩ của năm" hạng mục nhạc số (tháng 1), "Ca khúc trụ hạng lâu của năm" và "Chế tác Album".

Tiếp đó, TwiceSeventeen, mỗi nhóm cũng mang về hai chiến thắng liên tiếp cho mình. Twice đã giành được giải thưởng "Ca sĩ của năm" hạng mục nhạc số tháng 4 và tháng 7. Seventeen đã được chia sẻ niềm vui khi nhận giải "Màn trình diễn nổi bật của năm" và giải thưởng "Ngôi sao Hallyu toàn cầu".

Trong khi đó, giải "Ca sĩ của năm" hạng mục nhạc số đã lần lượt thuộc về iKON (tháng 1), Roy Kim (tháng 2), Bigbang (tháng 3), Twice (tháng 4), Bolbbalgan4 (tháng 5), Blackpink (tháng 6), Twice (tháng 7), Red Velvet (tháng 8), Lim Chang Jung (tháng 9), IU (tháng 10), Jennie (tháng 11).

Tại hạng mục Album, chiến thắng đã thuộc về Wanna One (quý I), BTS (quý II, III) và EXO (quý IV).

0003941390_002_20190123221335791.jpg

Ngoài ra, giải Màn trình diễn nổi bật nhất đã thuộc về Seventeen, giải Tân binh toàn cầu được trao cho Momoland và The Boyz, còn giải Phát hiện của năm đã lọt vào tay Punch và Ben. Bên cạnh đó, giải Nhạc sĩ xuất sắc nhất đã gọi tên Teddy, trong khi Seo Ji Um đã nhận được giải Nhạc sĩ viết lời xuất sắc nhất.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS và iKON đại thắng với ba giải thưởng tại Gaon Chart Music Awards lần thứ 8

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns