BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc tẩu tán hơn 20 triệu bản album


Ngày 9/4, Big Hit thông báo BTS đã bán được nhiều bản album nhất trong lịch sử K-pop, khi tổng doanh số bán ra 14 album của BTS, gồm cả sản phẩm ra mắt năm 2013 “2 Cool 4 Skool” và album mới nhất “Map of the Soul: 7”, đã đạt 20.329.305 bản tính tới tháng trước.

Con số này căn cứ theo dữ liệu mới nhất tháng 3 của bảng xếp hạng Gaon, do Hiệp hội công nghiệp nội dung âm nhạc Hàn Quốc quản lý. Cũng theo Big Hit, đây là doanh số tổng hợp cao nhất của một nghệ sĩ K-pop từ trước đến nay.

Trong số này, BTS đã lập thành tích 7 album triệu bản liên tiếp gồm Wings với 1,13 triệu bản, Wings: You Never Walk Alone với 1,02 triệu bản, Love Yourself 承 Her với 2,22 triệu bản, Love Yourself 轉 Tear với 2,21 triệu bản, Love Yourself 結 Answer với 2,59 triệu bản, Map Of The Soul: Persona với 3,77 triệu bản và Map Of The Soul: 7 với 4,17 triệu bản.

Số lượng tiêu thụ album của BTS đã cán mốc 20 triệu bản trên BXH Gaon Album vào tháng 2 vừa qua. Sau khi số lượng album bán ra vượt ngưỡng 10 triệu bản trên các BXH Album vào tháng 11/2018, nhóm đã một lần nữa cho thấy được tiềm lực "khủng" khi tiếp tục tẩu tán thêm 10 triệu bản nữa.

Trong khi đó, BTS sẽ sớm phát sóng trực tuyến các concert với hình ảnh chất lượng cao miễn phí như một món quà bù đắp cho ARMY sau khi huỷ bỏ nhiều buổi diễn vì Covid-19. 

Buổi stream trực tuyến sẽ được công bố trên kênh YouTube chính thức BangtanTV từ 12h (giờ Hàn Quốc) vào ngày 18 và 19/4. Các buổi concert và fan meeting tổ chức thời gian qua của BTS sẽ được phát sóng miễn phí với tổng cộng 8 tập trong 2 ngày.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.7k
0
1.7k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc tẩu tán hơn 20 triệu bản album

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns