WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30184a2-239490.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BTS được vinh danh tại "Sảnh danh vọng 2022" của Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness - SAOKPOP
K-Chanel

BTS được vinh danh tại “Sảnh danh vọng 2022” của Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness

Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness gần đây đã công bố BTS đã được tiến vào “Đại sảnh danh vọng”, nơi vinh danh những người sở hữu nhiều kỷ lục mang tính biểu tượng nhất tính đến nay. BTS đã có được khoảnh khắc lịch sử khi trở thành ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên được ghi danh vào “Đại sảnh danh vọng” của Guinness.

Tổ chức này cho biết, các kỷ lục của BTS bao gồm "Nhóm nhạc được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify" và "Nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram", cũng như "Nhóm nhạc được tương tác nhiều nhất Twitter " và "Số lượng vé được bán nhiều nhất cho một buổi hòa nhạc trực tuyến (756.000 vé)".

Bài hát đình đám của BTS là "Butter" đã giành được 5 kỷ lục, như "Video âm nhạc được xem nhiều nhất khi ra mắt trên Youtube"; "Ca khúc được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ đầu tiên"; "Video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ". 

Tổ chức Guinness Thế giới cho biết BTS sẽ được ghi danh trên trang 212 và 213 của Kỷ lục Guinness Thế giới 2022 với một bản tóm tắt về các thành tựu mà nhóm đã đạt được.

Leave a Reply