K-Chanel

Blockberry Creative phủ nhận Chuu (LOONA) rời công ty

Mới đây, một fansite lâu năm của Chuu đã lên tiếng tố cáo Blockberry Creative đã không hoàn thành trọng trách cơ bản của một công ty quản lý, từ việc sắp xếp người quản lý cho đến đưa đón nữ thần tượng theo lịch trình.

Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn Chuu khởi kiện Blockberry Creative và ký hợp đồng với BY4M Studio.

Sau khi những thông tin nổ ra thì mới đây, Blockberry Creative đã lên tiếng kiên quyết phủ nhận.'

 “Vào ngày 20, LOONA phát hành mini album đặc biệt mùa hè “Flip That” và bắt đầu quảng bá. Tất cả các thành viên của LOONA đều tin tưởng lẫn nhau và chung sức vì ước mơ của họ. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ ủng hộ ước mơ của họ và cố gắng hết sức để họ tập trung vào quảng bá album này.

Chúng tôi muốn nói rằng Blockberry Creative sẽ thực hiện hành động pháp lý trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào làm gián đoạn việc này. Gần đây, một số bài báo đã khiến người hâm mộ và công chúng hoang mang khi đưa ra những thông tin vô căn cứ về Chuu, Công ty hay cá nhân thành viên cũng chưa tiết lộ lập trường cụ thể nào.  

Chúng tôi sẽ tích cực xử lý những bài viết và bình luận đơn phương không rõ sự thật, gây tổn hại đến uy tín công ty và các thành viên.

Đối với mini album đặc biệt mùa hè Flip That, bắt đầu vào tuần này, công ty và tất cả các thành viên LOONA hứa sẽ cố gắng hết sức thể hiện diện mạo đẹp nhất để người hâm mộ và công chúng không phải lo lắng. Cảm ơn mọi người."


Leave a Reply