BLACKPINK, GOT7, iKON, NU’EST W và MAMAMOO nhận chứng nhận bạch kim của Gaon


Đầu năm nay, Hiệp hội Ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đã triển khai hệ thống chứng nhận mới dành cho lượng album bán ra, lượng download bài hát và online streaming. Bắt đầu với các bài hát phát hành kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, bảng xếp hạng Gaon trao chứng nhận bạch kim cho album bán được 250,000 bản và bài hát đạt 100 triệu stream hoặc 2,5 triệu download.

Ngày 8/11 vừa qua, Gaon Chart đã công bố album mới nhất của GOT7 - Present: YOU và mini -album gần đây của NU'EST W - WHO, YOU đã chính thức nhận được chứng nhận bạch kim sau khi hai album này bán ra được hơn 250.000 bản. Về Present: You, đây là album phòng thu thứ ba của 7 chàng trai nhà JYP được phát hành vào 17/9 vừa qua. Còn về mini-album của NU'EST W, WHO, YOU được phát hành vào ngày được phát hành vào 26/6 và ngay sau khi ra mắt, nó đã mang về rất nhiều thành công cho 4 chàng trai.

Về mảng bài hát, Love Scenario của iKON đã chính thức trở thành bài hát đầu tiên nhận được chứng nhận bạch kim của Gaon Chart trong hạng mục lượng tải xuống sau khi ca khúc đạt 2,5 triệu lượt tải xuống. Trước đây, sản phẩm âm nhạc này cũng đã giúp iKON nhận được chứng nhận bạch kim đầu tiên của Bảng xếp hạng Gaon trong hạng mục lượng nghe trực tuyến vào đầu năm nay.

Cuối cùng, BLACKPINK “DDU-DU DDU-DU,” MAMAMOO “Starry Night,” MeloMance “You,” Roy Kim “Only Then,” Paul Kim “Every Day, Every Moment,” và Bolbbalgan4 “Travel” đều nhận được chứng nhận bạch kim ở hạng mục streaming sau khi vượt mốc 100 triệu streaming.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BLACKPINK, GOT7, iKON, NU’EST W và MAMAMOO nhận chứng nhận bạch kim của Gaon

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns