WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25786-4f4d36.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Big Hit, YG, Universal Music Group và Kiswe kết hợp cho ra mắt nền tảng livestream concert toàn cầu - SAOKPOP
K-Chanel

Big Hit, YG, Universal Music Group và Kiswe kết hợp cho ra mắt nền tảng livestream concert toàn cầu

Ngày 10/2, Big Hit Entertainment cho biết công ty đã cùng với YG Universal Music Group (UMG) đầu tư chung vào KBYK Live, công ty liên doanh giữa Kiswe và Big Hit. YG và UMG có kế hoạch sẽ phát triển nền tảng VenewLive của KBYK Live thành một nền tảng quy mô toàn cầu, nơi nhiều nghệ sĩ trực thuộc và các nhà sản xuất có thể cùng tham gia.

Phát biểu về dự án kết hợp này, đại diện Big Hit Entertainment cho biết: “Với sự đầu tư của YG và UMG, VenewLive sẽ trở thành một nền tảng mang tính cách mạng giới thiệu đến công chúng những buổi concert cao cấp đến từ các nghệ sĩ hàng đầu toàn cầu đại diện cho Big Hit, YG cũng như UMG. Kèm theo đó chính là công nghệ xem phát trực tiếp tiên tiến từ được thực hiện bởi Kiswe”.

Đại diện phía YG Entertainment cũng bày tỏ: “Sẽ có những tác động tích cực khi công ty của chúng tôi, ngôi nhà chung của những nghệ sĩ có thể cạnh tranh trên sân khấu toàn cầu cũng sẽ đầu tư vào một nền tảng chất lượng cao với sức mạnh công nghệ tiên tiến như thế này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để phát triển các dịch vụ mới và trải nghiệm tương tác đa dạng đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới”.

Trước đó, Big Hit và Kiswe đã cùng nhau kí một biên bản ghi nhớ (MOU) vào tháng 5/2020 và thành lập công ty chung là KBYK Live. Nền tảng này đã được chạy thử nghiệm nhiều lần trong buổi những buổi conert trực tuyến của BTS như “BANG BANG CON: The Live” hay “BTS MAP OF THE SOUL ON: E”… Theo Big Hit, trong mỗi buổi concert trên, lượt truy cập cao nhất có lúc lên tới 756.000 người, với hơn 993.000 khán giả trong và ngoài nước theo dõi trực tuyến, nhưng chất lượng đường truyền vẫn được cung cấp ổn định với nhiều góc quay đa dạng.

Leave a Reply