Big Hit sáp nhập công ty chuyên về game âm nhạc đa nền tảng Superb


Ngày 19/8, Big Hit cho biết : "Gần đây, chúng tôi đã hoàn tất bản hợp đồng tiếp nhận cổ phần của công ty game Superb. Ban điều hành hiện tại của Superb sẽ được giữ nguyên. Đồng thời, công ty cũng sẽ tiếp tục vận hành theo cách duy trì tính độc lập và màu sắc riêng của một công ty game".

Superb là công ty sở hữu bí kíp cũng như kỹ thuật của dàn nhân lực chuyên môn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển game liên quan đến IP và âm nhạc. Sau khi thành lập vào năm 2016, công ty đã cho ra mắt Pianista - game âm nhạc dành riêng cho Nintendo Switch và điện thoại - và Yumi's Cells with Naver Webtoon - game âm nhạc phổ thông sử dụng IP của webtoon nổi tiếng Yumi's Cells trên Naver.

Thông qua lần sát nhập này, Big Hit đang trong quá trình thúc đẩy mở rộng thương hiệu và cải tổ cơ cấu ở từng lĩnh vực kinh doanh - đã củng cố được năng lực dịch vụ và phát triển game trên nền tảng âm nhạc và IP (quyền sở hữu trí tuệ). Trong tương lai, Superb dự kiến sẽ thực hiện dịch vụ toàn cầu thông qua việc sản xuất game sử dụng IP của Big Hit và các công ty con.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Big Hit sáp nhập công ty chuyên về game âm nhạc đa nền tảng Superb

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns