Big Bang là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt top 20 bảng xếp hạng Oricon

Chiều ngày 25/12 vừa qua, bảng xếp hạng âm nhạc quyền lực nhất Nhật Bản – Oricon đã công bố danh sách top 20 những nghệ sĩ sở hữu album bán chạy nhất Nhật Bản trong năm 2016.

Kết quả cho thấy Big Bang hiện đang đứng ở vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng này với album tiếng Nhật mang tên “Made Series”, được phát hành vào tháng 2 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, album “Made Series” của Big Bang đã tiêu thụ được 201.227 đĩa, góp phần giúp nhóm trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong top 20 của bảng xếp hạng danh giá này.

bigbang-made

Bên cạnh đó, những vị trí khác ngoài top 20 của bảng xếp hạng này cũng được sở hữu bởi một số tên tuổi của làn sóng Kpop như 2PM, hiện đang đứng thứ 36 với số lượng bán ra 122.685 đĩa DVD album “Galaxy of 2PM”, được phát hành vào tháng 1.

Galaxy-of-2PM

Tiếp đó là vị trí thứ 41 của các chàng trai tài năng đến từ nhà SM – EXO với 140.074 lượng tiêu thụ đĩa đơn “Coming Over”, vừa được phát hành vào đầu tháng 12. Cuối cùng là vị trí thứ 44 và 45 chung cuộc, lần lượt thuộc về nhóm nhạc BTS với 133.469 lượng tiêu thụ đĩa đơn “Run” và iKON với 91.749 lượng tiêu thụ album “Welcome Back”.

 

 

Thanh Hương / Cre : KBS

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...