BewhY thi thử giọng vào YG vì quá yêu thích G-Dragon

Hôm qua, chương trình “Night of Real Entertainment” đã mời những ngôi sao đang lên đến tham gia để làm bùng nổ năm 2017.

bewhy-gd

Rapper BewhY là 1 trong số đó, trong phần trò chuyện của mình, anh tiết lộ mình là fan của G-Dragon. BewhY thú nhận rằng “Tôi rất thích G-Dragon đó là lý do vì sao tôi đã thử giọng để vào YG”.

BewhY có thể không trở thành nghệ sĩ của YG, nhưng anh đã được hợp tác cùng G-Dragon trong màn biểu diễn tại SBS Gayo Daejun 2016, và được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Những ngôi sao mới nổi khác cũng sẽ được phủ sóng trong tập “Night of Real Entertainment” tuần này, như Kim Min Suk, diễn viên từng xuất hiện trong phim “Doctors” của đài SBS.

Chương trình “Night of Real Entertaiment” sẽ được lên sóng vào thứ ba hàng tuần vào lúc 8:55 pm (giờ Hàn Quốc) trên SBS.

 

 

 

Diệp Lưu / Cre : Soompi

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...