K-Chanel

Bang Yong Guk chính thức rời B.A.P

Ngày 23/8, TS Entertainment cho biết hợp đồng độc quyền giữa trưởng nhóm Bang Yong Guk (B.A.P) và công ty đã kết thúc. Hợp đồng có hiệu lực từ 12 tháng 08 năm 2011, đã chính thức hết hạn vào ngày 12 tháng 08 năm 2018.

Hợp đồng hết hạn, Bang Yong Guk quyết định không tái ký với TS Entertainment. B.A.P sẽ tái cấu trúc để tiếp tục hoạt động với 5 thành viên. Yong Guk cũng chân thành ngỏ ý sẽ hỗ trợ các thành viên trong các hoạt động trong tương lai.

Thông báo chính thức từ TS Entertainment :

"Xin chào, đây là TS Entertainment

Chúng tôi xin được thông báo, thành viên Bang Yong Guk của B.A.P, người đã kí hợp đồng với TS từ 12/08/2011, đã kết thúc hợp đồng độc quyền vào ngày 19/08/2018

Chúng tôi đã không thể đi đến thỏa thuận hợp đồng mới với Yong Guk

Thêm vào đó, B.A.P sẽ tiếp tục với 5 thành viên Him Chan, Young Jae, Dae Hyun, Jong Up, Zelo sau khi hợp đồng độc quyền của Yong Guk kết thúc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để các hoạt động đã lên lịch trình không bị ảnh hưởng. Và chúng tôi sẽ ủng hộ Yong Guk cũng như các thành viên trong thời gian dài sắp tới để tôn trọng quyết định của cậu ấy.

Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với Yong Guk, người đã đồng hành trong suốt những năm vừa qua và sẽ gửi gắm sự ủng hộ chân thành đến cậu ấy trong tương lai

Xin cảm ơn".

Leave a Reply