K-Chanel

B.I thừa nhận một phần cáo buộc dùng ma túy sau 14 giờ điều tra

Khoảng 9h (giờ Hàn Quốc) ngày 17/9, Sở Cảnh sát khu vực phía Nam tỉnh Gyeonggi đã triệu tập và điều tra B.I với tư cách nhân chứng trong hơn 14 tiếng. Tuyên bố được Dispatch đưa ra thông qua cuộc gọi giữa phóng viên và đội điều tra, qua đó tiết lộ B.I đã thừa nhận một phần những cáo buộc. Cảnh sát cho biết sẽ khởi tố B.I với cáo buộc vi phạm luật quản lý ma túy và sớm chuyển giao cho Viện Kiểm sát.

Cảnh sát đã xác nhận được những sự thật như B.I có yêu cầu người quen A mua thuốc phiện và hút thứ thuốc này vào năm 2016. Sau khi tiếp nhận điều tra suốt hơn 14 tiếng đồng hồ, lúc 23h20 (giờ Hàn Quốc), B.I đã lên xe rời khỏi Sở Cảnh sát sau khi phát biểu: “Tôi xin lỗi vì đã gây ra vụ tai tiếng này”.

Cảnh sát cũng tiết lộ sẽ tiến hành điều tra Yang Hyun Suk - cựu giám đốc công ty chủ quản YG Entertainment mà B.I từng trực thuộc - trong thời gian tới đây.

Trước đó, ngay khi nghi ngờ về ma túy của bản thân dấy lên hồi tháng 6, B.I đã rút khỏi iKON và chấm dứt hợp đồng độc quyền với YG Entertainment. Vào thời điểm đó, anh từng phủ nhận: "Đúng là từng có lúc vì quá khó khăn và đau khổ mà tôi muốn dựa dẫm vào thứ mà lẽ ra tôi không nên quan tâm đến. Tôi cũng cảm thấy sợ hãi đến mức không thể sợ hơn được nữa".

Leave a Reply