B.I rục rịch trở lại hoạt động nghệ thuật


Tờ Naver Hàn Quốc mới đây đưa tin cựu thành viên iKON - B.I đang có kế hoạch tái xuất sau một thời gian dài bị gián đoạn bởi ồn ào dùng chất cấm vào năm ngoái.

Theo đó, đại diện của IOK Company – nơi nam nghệ sĩ đang giữ chức Giám đốc điều hành đã lên tiếng về khả năng anh sẽ chính thức trở lại : “Chúng tôi vẫn đang xem xét các yếu tố khác nhau bao gồm phản ứng tiêu cực của công chúng, đại dịch COVID-19,… trong khi thảo luận về thời điểm tái xuất của B.I. Có thể hiểu rằng chúng tôi đang chuẩn bị cho sự trở lại”. Tuy nhiên, đại diện này cũng cho biết rằng việc trở lại với tư cách nghệ sĩ solo, thành viên nhóm nhạc hoặc một nhà sản xuất và các chi tiết cụ thể khác vẫn chưa được xác nhận. 

Trước đó, IOK Company đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường lần thứ 21 vào ngày 28/9. Trong cuộc họp, có 8 giám đốc điều hành được bổ nhiệm và B.I là người trẻ nhất. Được biết, cựu thủ lĩnh iKON sẽ đảm nhận vai trò này trong 3 năm. Ngoài ra, B.I hiện đang làm chủ 131 Label - công ty độc lập do anh thành lập sau khi rời khỏi YG Entertainment. Công ty này chịu trách nhiệm mọi hoạt động của B.I dưới tư cách ca sĩ solo và nhạc sĩ. 


Thấy hay thì ngại gì không share !

680
0
680 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

B.I rục rịch trở lại hoạt động nghệ thuật

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns