K-Chanel

B.I (iKON) thông báo rời nhóm sau bê bối dùng ma túy

Chiều 12/6, một kênh truyền thông đã đưa tin về nghi án B.I mua bán và sử dụng LSD (loại thuốc kích thích được liệt kê vào loại ma túy). Bài báo này đã công khai đoạn tin trong điện thoại của A– người bị tình nghi vi phạm luật về quản lý ma túy – cùng với B.I vào tháng 4/2016. Nội dung của đoạn tin nhắn đó đã làm dấy lên nghi ngờ về việc nam ca sĩ mua bán và sử dụng ma túy.

Sau đó, nam ca sĩ đã chính thức xin lỗi và thông báo về ý định rời nhóm thông qua Instagram cá nhân: "Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra sự việc chấn động dư luận với hành động không đúng đắn của mình.Tôi từng trải qua một khoảng thời gian khó khăn và cô độc nên đã nương tựa vào một thứ mà đáng nhẽ ra tôi không được để tâm đến. Tuy nhiên, vì quá sợ nên tôi đã không thể làm điều đó. Tuy vậy, tôi thấy rất xấu hổ và có lỗi vì làm người hâm mộ cùng các thành viên thất vọng và chịu nhiều tổn thương vì cách hành ngôn sai trái của tôi. Tôi sẽ nghiêm túc kiểm điểm lỗi lầm của mình và dự định sẽ rời khỏi nhóm. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ và các thành viên."

Chiều 12/6, công ty quản lý YG Entertainment đã chia sẻ lập trường chính thức: “Chúng tôi xin cúi đầu nhận lỗi vì đã khiến công chúng thất vọng về vấn đề của nghệ sĩ B.I. (Kim Han Bin). B.I. cảm thấy cần phải chịu trách nhiệm với sự việc lần này, công ty cũng chấp thuận và quyết định để B.I. rời khỏi nhóm, đồng thời chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ”.

15 Comments

Leave a Reply