K-Chanel

Astro phát hành đĩa đơn đặc biệt kỷ niệm 8 năm ra mắt

Công ty giải trí Fantagio thông báo vào ngày 23/2 rằng Astro sẽ phát hành một đĩa đơn đặc biệt có tên là “Circles” để kỷ niệm 8 năm thành lập của nhóm.

“Circles” được xem như một món quà ý nghĩa dành cho người hâm mộ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những fan đã ủng hộ nhóm suốt 8 năm qua, và mong muốn những kỷ niệm quý giá này sẽ được ghi nhận và kỷ niệm mãi mãi. Trưởng nhóm Jinjin đã tham gia trực tiếp vào việc sáng tác lời bài hát, soạn nhạc và sản xuất ca khúc, thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo đặc trưng của Astro.

MV của bài hát cũng sẽ được phát hành vào cùng ngày, hứa hẹn mang lại những cảm xúc sâu sắc cho người hâm mộ bằng cách thể hiện những khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc sống hàng ngày của các thành viên Astro, cũng như những hậu trường thu âm.

“Circles” là sản phẩm mới nhất của Astro sau hơn hai năm kể từ album hoàn chỉnh thứ ba của họ mang tên “Drive to the Starry Road” vào năm 2022. Các thành viên hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm diễn xuất, giải trí và nhạc kịch

Leave a Reply