WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301bb17-3cd11d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

4 thành viên BTOB tiếp tục hoạt động dưới trướng BTOB Company - SAOKPOP
K-Chanel

4 thành viên BTOB tiếp tục hoạt động dưới trướng BTOB Company

Công ty giải trí tổng hợp DOD thông báo vào ngày 21/2 rằng họ đã thành lập một công ty nhỏ mang tên BTOB Company dành riêng cho các hoạt động sắp tới của 4 thành viên BTOB, bao gồm Seo Eun Kwang, Lee Min Hyuk, Im Hyun Sik Peniel Shin. Gần đây, BTOB Company đã hoàn tất thỏa thuận với công ty trước đây là Cube về quyền thương hiệu để tiếp tục hoạt động dưới tên gọi BTOB.

Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, hai thành viên còn lại là Lee Chang Sub và Yook Sung Jae đã không gia hạn hợp đồng với Cube, nơi họ đã hoạt động trong suốt 11 năm, và đã tìm bến đỗ mới. Trong một lá thư tay gửi đến fan sau khi gia nhập công ty Fantagio, Lee Chang Sub đã đảm bảo rằng BTOB sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau và đặt nhóm lên hàng đầu, và anh mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm trong tương lai. Anh cũng cho biết rằng các thành viên BTOB vẫn duy trì liên lạc và cảm ơn sự ủng hộ từ phía fan hâm mộ.

Trong khi đó, Yook Sung Jae đã ký hợp đồng với công ty sản xuất phim IWill Media vào tháng 12 năm ngoái.

Leave a Reply