K-Chanel

Amber f(x) phát hành single tự sáng tác

17h ngày 30/11 (giờ Hàn Quốc), digital single "Countdown + Beautiful" sẽ được phát hành trên các trang nhạc trực tuyến như Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, Xiaomi Music,... MV ca khúc chủ đề Countdown (Feat. LDN Noise) do Amber trực tiếp tham gia sản xuất dự kiến trình làng cùng lúc.

Single lần này bao gồm hai bài hát do Amber sáng tác nhạc và viết lời, đó là ca khúc chủ đề Countdown (Feat. LDN Noise) và phiên bản tiếng Anh của Beautiful - ca khúc b-side nằm trong mini album đầu tay phát hành năm 2015.

“Countdown (Feat. LDN Noise)” sẽ là một ca khúc nhạc điện tử và UK Garage, với âm thanh synth phát trên đầu đàn bass và nhạc cụ thần bí. Lời bài hát nhằm khuyến khích mọi người không ngần ngại hãy tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, và bài hát mang giai điệu gây nghiện.

Amber hiện đang chuẩn bị cho tour fan meeting của mình “Gone Rogue”, sẽ đưa cô đến 7 thành phố ở Bắc Mỹ. Bắt đầu từ Chicago vào ngày 5 tháng 12, và tiếp sau đó là Washington DC, Toronto, New York, Dallas, Los Angeles và San Francisco.

Leave a Reply