Album solo đầu tay của Mino (WINNER) xác nhận ngày ra mắt


Chiều 30/10, sau khi YG phát hành teaser xác nhận thời gian ra mắt album solo đầu tay của Mino, thông qua blog chính thức, nhà sản xuất kiêm chủ tịch Yang Hyun Suk đã trực tiếp chia sẻ kế hoạch hoạt động của nghệ sĩ công ty vào những tháng cuối năm 2018. Đề cập tới thời điểm phát hành album solo của Song Mino, ông cho biết :

"Dù công đoạn thu âm cho album đã hoàn tất nhưng chỉ vài tháng trước, chúng tôi mới quyết định thời điểm phát hành album solo của Song Mino nên cũng gặp khá nhiều khó khăn. Lý do bởi vì, đây là full album solo đầu tiên nên dự kiến sẽ phải tiến hành quảng bá trên truyền hình trong một vài tuần. Tuy nhiên, trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, chỉ có duy nhất một tuần là cậu ấy không có lịch trình tại nước ngoài. Concert diễn ra ngày 24/11 tại Hong Kong tạm thời sẽ là buổi diễn cuối cùng của Winner tại nước ngoài, vậy nên chúng tôi cho rằng ngày nhanh nhất và thích hợp nhất để phát hành album solo của Song Mino là ngày 26/11. Đây cũng là lịch trình mà chúng tôi đã xác nhận từ đầu".

Sau hoạt động solo với album vol.1 của Song Mino, Winner dự kiến sẽ phát hành full album vol.3. Thông tin chi tiết bao gồm tin tức encore concert tại Hàn Quốc sẽ được YG thông báo sau.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Album solo đầu tay của Mino (WINNER) xác nhận ngày ra mắt

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns