K-Chanel

Ahn Jiyoung lên tiếng trước tin đồn bất hòa với Woo Ji Yoon (BOL4)

Ngày 3/7, người hâm mộ không khỏi xôn xao khi Bolbbalgan4 - Ahn Jiyoung đã bấm hủy theo dõi cựu thành viên Woo Ji Yoon trên Instagram. Trong danh sách 126 người Ahn Ji Young đang theo dõi, người ta không còn thấy Woo Ji Yoon. Trong khi đó, Woo Ji Yoon vẫn theo dõi cô bạn cùng nhóm cũ. Trước đó hồi tháng 4, Woo Ji Yoon thông báo rời Bolbbalgan4 để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Thời gian đó nổi lên nhiều tin đồn lục đục nội bộ.

Cùng ngày, thông qua Instagram cá nhân, Ahn Jiyoung đã giải thích về việc rời nhóm của Woo Jiyoon: "Trước khi người bạn ấy chính thức rời nhóm, vào thời điểm trò chuyện với tôi, bạn ấy bảo muốn dành thời gian nghỉ ngơi. Sau này khi nói chuyện với công ty, bạn ấy lại chia sẻ rằng hy vọng được rời nhóm vì muốn tìm một con đường riêng cho mình. Như mọi người đã biết, điều này cũng tương tự với nội dung trong 'toàn văn lập trường viết tay'".

Nữ ca sĩ nói thêm: "Vào khoảng thời gian việc rời nhóm được công khai, tôi có nghe được từ các nghệ sĩ đồng nghiệp, nhân viên trong công ty và những người quen xung quanh rằng người bạn ấy nói là đã kết thúc mọi chuyện với tôi một cách tốt đẹp. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi chưa từng bị công ty đối xử bất công bất cứ điều gì, vậy nên tôi thật không hiểu được tại sao mọi người lại nói rằng chúng tôi đã kết thúc không êm đẹp".

Ahn Jiyoung đã đề cập đến DoDo và Island của Odd Child (Woo Ji Yoon) - hai ca khúc đã "châm ngòi" cho tin đồn bất hòa trong nội bộ BOL4. Cô bộc bạch: "Cho dù ý đồ của bạn ấy có là thế nào đi nữa, ai nhìn vào chúng cũng thấy như đang nói về tôi, thế nên suốt một thời gian, tôi đã vô cùng mỏi mệt".

Tiếp đó, Ahn Jiyoung giãi bày rằng hiện tại, cô đang gặp bất ổn về tâm lý: "Tôi cảm thấy mệt mỏi vì chứng trầm cảm và phải tiếp nhận tư vấn tâm lý hàng tuần". 

Nữ ca sĩ còn nhắc nhở các cư dân mạng đã 'đoán già đoán non" về quan hệ giữa cô và Woo Jiyoon. Cô viết: "Tôi cũng là con người, và cũng có cảm xúc. Hơn nữa, đây là tài khoản SNS cá nhân của tôi, vậy nên dù tôi có theo dõi hay không thì cũng có liên quan gì đến các bạn chứ?".

Leave a Reply