1 khu rừng mang tên G-Dragon sẽ sớm được ra mắt

Vào ngày 14.05 vừa qua, bảo tàng Seogwipo Citrus Museum (đảo Jeju) đã tổ chức một buổi lễ khai trương hoành tráng dành cho “Khu rừng Kwon Jiyong số 1”. Dự án này được bắt đầu vào tháng 08.2016 với sự giúp đỡ từ tổ chức Tree Planet và fansite Always-GD. Những người hâm mộ đầy khát vọng đã quyết định dành tặng hẳn một khu rừng để chúc mừng sinh nhật lần thứ 29 của G-Dragon.

gd

Khu rừng được tạo nên trong khuôn viên của bảo tàng Seogwipo Citrus Museum với tổng cộng 50 cây thuộc họ cam quýt được trồng tại đây. Thêm vào đó, tổ chức Tree Planet sẽ quyên góp tất cả những sản phẩm thu hoạch được từ khu rừng cho các hoạt động từ thiện và các sự kiện cộng đồng.

Đây là khu rừng mang tên người nổi tiếng đầu tiên được trồng trên địa thế xinh đẹp của đảo Jeju nhờ vào tất cả những người hâm mộ tận tâm, những người góp phần tạo nên ‘Khu rừng G-Dragon’. Chúng tôi mong rằng nhiều người sẽ vẫn còn nhớ đến một sự kiện tiếng tăm thế này trong những năm tới.

Chúng tôi rất vui mừng khi được mở một khu rừng trong một thành phố xinh đẹp như Seogwipo”, một đại diện từ Tree Planet chia sẻ. “Chúng tôi hy vọng khu rừng G Dragon sẽ trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch trong thành phố.”

 

 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

bts-dna

BTS đầu tư gần 500 triệu cho trang phục trong “DNA”

Sáng ngày 15 tháng 9, BTS đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên về MV “DNA” sắp ra lò của nhóm. Trong teaser mới, Jungkook đã xuất hiện của với màn huýt sáo cực ngầu và cùng thực hiện vũ đạo với các thành viên khác...
gfriend-summer-rain

G-Friend đầy tâm trạng trong teaser “Summer Rain”

G-Friend đã tung một video teaser đầy tâm trạng cho ca khúc “Summer Rain” nằm trong mini album thứ 5 “Rainbow”. Nếu “Love whisper” đem đến hơi thở tươi vui của một mùa hè rực rỡ thì teaser của “mưa mùa hè” lại ...