WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50515-bab947.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

EXO-L săn đón và ủng hộ các sản phẩm liên quan tới EXO - SAOKPOP
Exo,  SM Entertaiment

EXO-L săn đón và ủng hộ các sản phẩm liên quan tới EXO

EXO tiếp tục thể hiện năng lực và sự nổi tiếng của mình khi các fan (EXO-L) xếp hàng để mua những sản phẩm liên quan đến EXO và số tiền đó được EXO dùng để quyên góp cho các hoat động xã hội.

exo-l-exo

Trong đoạn clip Arirang Issue, phóng viên Denny Hong nhận xét về hành động của các fan của EXO đã viết lại định nghĩa về tình yêu các fan dành cho thần tượng của họ.

Anh chia sẻ rằng các fan của EXO có xu hướng tìm tất cả những thứ liên quan đến thần tượng của họ. Khi  Kai trích dẫn một cuốn sách EXO phát biểu khi nhận giải thưởng ở “SBS Gayo Daejun”, cậu ấy đã nói: “Cuộc sống của một người có thể là cái nhìn của một người khác”. Chúng tôi hy vọng có thể để các fan của EXO nhìn thấy được những mặt tuyệt vời hơn của chúng tôi trong tương lai”. Quyển sách đó có tên là Traveler’s Read và các fan của EXO đã mau chóng tìm mua nó và chỉ vỏn vẹn 1 tuần số lượng sách đã được bán hết một cách nhanh chóng sau khi bài phát biểu của Kai được phát sóng.

Ông Yoon Dong Hui ,chủ cửa hàng sách Book Nomad, đã nhận xét về việc này: “Tôi không nghĩ sẽ lại có một quyển sách trở thành quyển sách bán chạy nhất chỉ vì một bài phát biểu nhận giải.”

Ngoài Traveler’s Read, các fan của EXO cũng tìm mua tất cả những quyển sách mà các thành viên EXO đã đọc. Các fan cũng thích đến những nơi và dùng các nhãn hiệu mà các thần tượng của họ quảng cáo. Nơi hát karaoke Su Noraebang trở thành nơi du lịch nổi tiếng sau khi EXO quay ở đây năm ngoái. Sản phẩm dưỡng da nhãn hiệu Nature Republic cũng tăng tiêu thụ sau khi mời EXO làm người mẫu quảng cáo cho họ.

EXO-L cũng đã ủng hộ các thần tượng yêu thích của mình qua những mục đích tốt như quyên góptừ thiện và hoạt động xã hội . Một fan của EXO trong đoạn băng đã nhắc đến nơi mà các fan có thể quyên góp dưới tên của những thành viên yêu thích của họ trong EXO. Mẹ của Chanyeol trong EXO chia sẻ rằng các fan Trung Quốc đã trồng 2,500 cái cây để tạo ra một khu rừng ở một khu vực khô cằn ở Trung Quốc để chúc mừng sinh nhật cho Chanyeol.

Hãy cùng tìm hiểu những cách EXO-L ủng hộ thần tượng yêu thích của họ nhé!

Leave a Reply