Bigbang,  YG Entertainment

BIGBANG tham gia biểu diễn tại sự kiện thời trang hàng đầu Nhật Bản

BIGBANG là nghệ sĩ đầu tiên được công bố sẽ tham dự show diễn thứ 20 của sự kiện thời trang hàng đầu Nhật Bản “Tokyo Girls Collection”, sự kiện diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Yoyogi (Tokyo) vào ngày 28.02 sắp tới.

bigbang

Tokyo Girls Collection (TGC) là một lễ hội thời trang được tổ chức mỗi năm hai lần, nhằm mục đích trình diễn thời trang đường phố Nhật Bản. Là một sự kiện thời trang mang tính biểu tượng và cho thấy được văn hóa của các cô gái Nhật Bản, TGC sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt với tổng cộng 20 show diễn của họ bằng show diễn Bộ Sưu tập Xuân Hè 2015 tới đây. Sự có mặt của BIGBANG tại một sự kiện thời trang tầm cỡ như TGC thêm một lần nữa chứng minh mức độ nổi tiếng của nhóm nhạc nam Hàn Quốc này tại Nhật Bản.

Khi nói về sự hiện diện của họ tại TGC, các thành viên BIGBANG cho biết: “Xin chúc mừng Tokyo Girls Collection về lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt của họ. Đối với chúng tôi thì thật sự rất ý nghĩa khi được trở thành một phần của show kỷ niệm 10 năm và cũng là show thứ 20. Chúng tôi sẽ mang đến một màn trình diễn đầy đam mê vào ngày 28.02 tới nằm để lại một kỷ niệm đáng nhớ dành cho fan Nhật Bản.”

Trước đây BIGBANG cũng từng được mời tham dự show diễn của TGC vào năm 2012, sự kiện được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nguồn: mwave, Big Bang Updates

Leave a Reply