WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3019098-3ebb63.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kris và Luhan sẽ cùng chạm mặt với SM Entertainment vào cùng một ngày - SAOKPOP
SM Entertaiment

Kris và Luhan sẽ cùng chạm mặt với SM Entertainment vào cùng một ngày

Luhan và  SM Entertainment sẽ có phiên hòa giải tại tòa án lần thứ 2, sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 1, một sự trùng hợp thú vị khi nó cùng ngày với phiên hòa giải thứ 3 tại tòa án của Kris

. lu

Theo Tòa án trung tâm Seoul, Luhan và đại diện pháp lý của SM Entertainment sẽ gặp lại sau một tháng, khi tòa án xét xử hòa giải lần 1 của họ ngày hôm qua đã không có hướng để giải quyết !

Trong lần hòa giải thứ 2 tại tòa án của Kris và SM Entertainment hồi đầu tháng 5 , cả 2 cũng đã không thể đi đến một thỏa thuận nhất định , do đó, Kris sẽ có một phiên hòa giải lần thứ 3 vào tháng 1. Kris và Luhan đang được đại diện bởi cùng một cơ quan pháp lý  và phiên hòa giải tại tòa án sắp tới của họ, cũng chỉ 40 phút để hai bên bàn về các thủ tục !

Công chúng đang tự hỏi nếu có thể,trong cả hai trường hợp trong phiên hòa giải lần này họ sẽ được giải quyết như thế nào cho phù hợp với nguyện vọng của 2 bên . Hãy cùng nhau theo dõi !

Leave a Reply