Rain ♥ Kim Tae Hee đã là ba mẹ… Kim Tae Hee mang thai 15 tuần và toàn tâm cho thai giáo


RainKim Tae Hee đã là ba mẹ… Kim Tae Hee mang thai 15 tuần và toàn tâm cho thai giáo

Cặp vợ chồng top star ca sĩ Rain (35 tuổi, tên thật Jung Ji Hoon) và diễn viên Kim Tae Hee (37 tuổi) đã lên chức ba mẹ.

Vào ngày 23, công ty chủ quản của Kim Tae HeeLua Entertaiment đã công bố tin mừng hiện tại Kim Tae Hee đã mang thai được 15 tuần.

Lua Entertaiment công bố “Chúng tôi đã suy nghĩ về việc thông báo tin này rộng rãi đến với những người luôn luôn ủng hộ và yêu quý họ, trước khi thông tin mang thai này bị rò rỉ ra ngoài”, bên cạnh đó “Sắp tới Kim Tae Hee cũng muốn dành thời gian chăm chỉ chuẩn bị cho kế hoạch làm mẹ, làm vợ của gia đình, cô ấy cũng đang chuyên tâm cho thai giáo”.

Hai người đã kết hôn theo đạo Thiên Chúa tại nhà thờ Kanghoe-Dong sau 5 năm hẹn hò và đã đăng ký kết hôn vào ngày 31 tháng 1.

Mặt khác đầu tháng này Rain đã tổ chức rất thành công Fan Meeting Tour tại Nhật để kỷ niệm 15 năm debut của mình. Và công bố sự quay lại màn ảnh rộng của mình sau 5 năm qua dự án phim điện ảnh “Uhm Bok Dong – The King of Bicycle”. Kim Tae Hee thì dành thời gian tập trung cho thai giáo.

Sau đây là thông cáo chính thức của Lua Entertaiment:

Xin chào! Đây là Lua Entertainment.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn giành tình cảm yêu quý và ủng hộ cho cặp vợ chồng Nam ca sỹ Rain(Jung Ji Hoon) và Kim Tae Hee.

Vào ngày 19 tháng 1 vừa qua, được sự chúc phúc của mọi người cặp vợ chồng Rain – Kim Tae Hee đã cùng nhau nắm tay xây dựng cuộc sống tân hôn hạnh phúc, và cũng đã đến thời điểm để chúng tôi thông báo tin vui về một thành viên mới trong gia đình họ.

Kim Tae Hee hiện đang mang thai ở tuần thứ 15 và đang trong giai đoạn phải thật cẩn trọng, chúng tôi đã suy nghĩ về việc công bố tin này rộng rãi đến với những người luôn luôn ủng hộ và yêu quý họ, trước khi thông tin mang thai này bị rò rỉ ra ngoài.

Sắp tới Kim Tae Hee cũng muốn giành thời gian chăm chỉ chuẩn bị cho kế hoạch làm mẹ, làm vợ của gia đình, cô ấy cũng đang chuyên tâm thai giáo”.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn đã luôn quan tâm và giành tình cảm nồng ấm cho vợ chồng Rain – Kim Tae Hee.

 


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.7k
886
1.7k shares, 886 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Rain ♥ Kim Tae Hee đã là ba mẹ… Kim Tae Hee mang thai 15 tuần và toàn tâm cho thai giáo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns