K-Movie/Drama

Lee Si Young chia sẻ đã lấy được ba bằng lái trong một ngày để chuẩn bị cho bộ phim ‘Lookout’ sắp tới

Vào ngày 22 tháng Năm, Lee Si YoungKim Young Kwang đã tham dự radio của đài MBC – FM4U’s “Kim Shin Young’s Hope Song at Noon” để quảng bá cho ‘Lookout’, một bộ phim hành động – kinh dị sắp tới của họ. Trong buổi phát sóng, Lee Si young đã làm mọi người bất ngờ khi tiết lộ quá trình cô ấy chuẩn bị cho bộ phim.

Trong ‘Lookout’, Lee Si Young đóng một vai có rất nhiều cảnh hành động. Nữ diễn viên đã là mọi người bất ngờ khi tiết lộ, ” Tôi đã quay một vài cảnh hành động có dây cáp bảo hộ, và những cảnh đó đều được thực hiện trong sự chuẩn bị rất an toàn. Tôi còn phải nhảy từ lầu 3 của một tòa nhà, những nó không cao lắm đâu“.

Lee Si Young chia sẻ đã lấy được ba bằng lái trong một ngày để chuẩn bị cho bộ phim 'Lookout' sắp tới

Lee Si young cũng chia sẻ rằng cô ấy đã lấy được ba bằng lái chỉ trong 12 tiếng, ” Tôi đã lấy được bằng loại 1 lớn, loại 2 nhỏ và một bằng đặc biệt để lái xe moóc. Trước đây, tôi chỉ có bằng lái xe bình thường thôi. Ban đầu tôi chỉ định lấy bằng lái xe mô-tô để phục vụ cho vai diễn thôi, nhưng khi tôi thấy chiếc xe tải 25 tấn, tôi rất muốn lái thử, nên tôi đã thi lấy bằng lái luôn. Mong rằng nó sẽ có ích bởi vai diễn của tôi trong ‘Lookout’ là một kẻ luôn bỏ trốn“.

Tôi đã luyện tập suốt 12 tiếng trong một ngày đó. Tôi rất tò mò về cách vận hành của bộ số xe tải. Thật là may vì tôi đã đỗ ngay lần thử đầu tiên“. cô ấy tiếp lời.

Trong khi đó, bạn diễn của Lee Si Young, chàng trai Kim Young Kwang, đã tuyên bố về lời hứa rating cho bộ phim và SHINee Key đã làm một phép so sánh vai diễn của anh ấy trong ‘Lookout’ với vai diễn trong bộ phim trước ‘Drinking Solo’.

Bộ phim ‘Lookout’ của đài MBC sẽ lần đầu ra mắt khán giả vào ngày 22 tháng Năm lúc 10 P.M KST. Các bạn có hào hứng đón chờ những cảnh hành động không nào?

 

 

 

Cre : soompi
Trans : Theo Kites

 

Leave a Reply