Jang Keun Suk tiết lộ trong show: "Hẹn hò với một ngôi sao?" Chỉ là chưa bao giờ bị bắt gặp


Jang Keun Suk xuất hiện trên một chương trình truyền hình tại Nhật.

Các phương tiện truyền thông Nhật như Cinema Cafe, Sponichi và nhiều báo khác đã đăng tin vào ngày 27 tháng 5, Jang Keun Suk đã xuất hiện trên chương trình truyền hình mới của đài Fuji “Downtown Now” được phát sóng vào ngày 26-5. Trong chương trình này, bộ đôi hài kịch của Nhật ‘Downtown’ gặp gỡ khách và nói chuyện với nhau về đồ uống với họ.

Khi Jang Keun Suk được hỏi điều gì khiến anh bắt đầu làm việc tại Nhật, anh nói: “Ở Hàn Quốc, một diễn viên chỉ là một diễn viên và không làm những việc khác ngoài diễn xuất. Nhưng tất cả các thành viên của SMAP ở Nhật đã tham gia diễn xuất, ca hát, làm MC, diễn kịch.
Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ thực sự như họ.” Anh nói thêm SMAP là lý do tại sao anh bắt đầu suy nghĩ tới việc làm việc tại Nhật, học tiếng Nhật và gia nhập vào Nhật Bản.
Về tin tức SMAP đã chia tay, anh nói anh rất tiếc khi nghe điều đó và nói thêm “Tôi thực sự rất ngạc nhiên. Họ là những tiền bối trong ngành giải trí của Nhật.”

Cuộc trò chuyện về đồ uống trong chương trình đã dẫn tới những bí mật về hẹn hò của Jang Keun Suk. Anh nói không giống như các nghệ sĩ Hàn Quốc, các nghệ sĩ Nhật thường giấu khi họ hẹn hò với ai đó và anh ấy hỏi các MC đó là lý do gì. Minami Minegishi từ AKB48, người cũng đã tham gia show ngày hôm đó phản công, khiến anh ngạc nhiên khi hỏi, “Anh có thể nói mọi thứ sau đó không?”

Khi được hỏi anh đã từng hẹn hò với một người nổi tiếng Hàn Quốc chưa, anh trả lời “Tôi chưa bao giờ bị bắt gặp”, khiến tất cả mọi người đều cười.
Khi hỏi anh về việc hẹn hò với một người nổi tiếng ở Nhật, anh nói anh cũng muốn làm như vậy, “bất cứ ai cũng sẽ tốt”, khiến mọi người bật cười. Anh ấy đã chọn Keiko Kitagawa khi anh ấy được hỏi về mẫu người lý tưởng của anh.

Buổi trò chuyện kéo dài hơn 20 phút trong một bầu không khí thân thiện trong khi họ cùng ăn các món ăn Hàn Quốc như thịt samgyeopsal (thịt heo), jeon (bánh Hàn) và uống rượu gốc của Jang Keun Suk.

 

 

 

cre: Naver
Vtrans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jang Keun Suk tiết lộ trong show: "Hẹn hò với một ngôi sao?" Chỉ là chưa bao giờ bị bắt gặp

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns