Chưa được phân loại

Jang Keun Suk thẳng tiến trong năm 2016, sức mạnh độc đáo thu hút hơn 100.000 khán giả

Jang Keun Suk tiếp tục thẳng tiến trong năm 2016! Thể hiện phẩm giá của Hoàng tử châu Á.

Jang Keun Suk đã có một năm bận rộn trong năm 2016 với các hoạt động khác nhau từ diễn xuất trong một bộ phim đến xuất hiện trong các show truyền hình. Anh đã rất tích cực như Hoàng tử Châu Á không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Nhật Bản và Trung Quốc. Anh có những ngày bận rộn nửa đầu năm 2016, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình của đài SBS “Daebak/Jackpot” và là host của show Mnet “Produce 101” với vai trò MC cũng như đại diện của Jang. Trong 6 tháng còn lại, anh liên tục gặp gỡ người hâm mộ ở khắp châu Á qua các buổi hòa nhạc khác nhau, phát hành album nhạc và xuất hiện trong các chương trình truyền hình như “My Ear’s Candy” tvN…

Ngoài ra, Jang Keun Suk đã khởi động chương trình biểu diễn thân thiện của mình với “2016 Jang Keun Suk Asia Tour ~It’s Show Time ~” được tổ chức tại sân vận động SK Olympic ở Seoul vào ngày 2 tháng 7 và show cũng được tổ chức ở Thâm Quyến và Thượng Hải, Trung Quốc. Jang Keun Suk cũng đã tổ chức buổi hòa nhạc mang tên “Endless Summer” tại Tokyo và Osaka, Nhật. Anh đã hát những bài hát từ OST của các phim truyền hình anh diễn và những bản ballad yêu thích của mình. Anh cũng hát một số bài hát cùng với một dàn nhạc dây, là một món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ mình.

Team H, nhóm nhạc gồm Jang Keun Suk và Big Brother, cũng có show “Team H Party Tour” với show diễn tại Osaka và Yokohama. Nhờ sự nổi tiếng rộng lớn, họ đã tổ chức thêm buổi biểu diễn ở Tokyo và tạo lập âm nhạc đặc biệt của họ.

* Năm 2016, Jang Keun Suk đã thu hút 100.000 khán giả ở các sân khấu tại Nhật. Show “Endless Summer”: Tokyo 20.000, Osaka 20.000

Show Team H Party: Osaka 20.000, Yokohama 20.000, Yoyogi 20.000 khán giả.


Hơn nữa, Jang Keun Suk tiết lộ sức mạnh thực sự của mình bằng cách phát hành tổng cộng bốn album CD tại Nhật. Single đầu tiên của anh “Darling Darling” mô tả tình cảm phấn khích của fan khi gặp anh ấy như thế nào. Single thứ hai “Endless Summer” là một bài hát về tình yêu vĩnh cửu giống như mùa hè không bao giờ kết thúc. Jang Keun Suk cũng phát hành Single thứ ba “Anh muốn ôm em / Mong muốn của tôi” cũng như album của Team H ‘ “Độc thoại”.

Anh cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác nhau của Nhật rất nổi bật. Anh đã xuất hiện trong các chương trình: “Mezamashi TV”, “Tuesday Surprise”, “Sukkato Nhật”, “Pon” và “LINE LIVE.” Đặc biệt trong “Tuesday Surprise”, một chương trình giải trí rất phổ biến ở Nhật, đội ngũ sản xuất và MC đã tới tận Hàn Quốc để nhờ Jang Keun Suk giới thiệu nhà hàng yêu thích của anh. Jang Keun Suk quảng bá chương trình với sự hài hước độc đáo và nói chuyện khéo léo của mình. Sau khi show phát sóng, anh đã nhận được phản ứng nhiệt tình và “Geun-chan” (biệt danh của anh ở Nhật) trở thành số 1 xu hướng tìm kiếm trên Twitter.

Ngoài ra trong “LINE LIVE,” đó là một phần hoạt động quảng bá cho Single thứ ba của anh: “Anh muốn ôm em / Mong muốn của tôi,” ghi nhận hơn 300.000 lượt xem và hơn 3 triệu người thích, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong ngày, điều này chứng tỏ một lần nữa anh rất nổi tiếng ở Nhật.
Bên cạnh đó, Jang Keun Suk còn tham gia Liên hoan Bucheon International Fantastic Film lần thứ 20 (BiFan) như một đạo diễn và phim ngắn của anh “Great Legacy” được trình chiếu. Anh cũng tham dự Liên hoan phim quốc tế Macao (IFFAM) với vai trò Đại sứ tài năng. Bộ phim “Great Legacy” của anh cũng được trình chiếu và anh dự một buổi nói chuyện đặc biệt với khán giả.

Bằng cách này Jang Keun Suk tiếp tục làm việc trong các lĩnh vực khác nhau ở khắp châu Á, chứng tỏ sức mạnh kiên cường của mình và vẫn là một nghệ sĩ giải trí hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc. Jang Keun Suk luôn luôn thẳng tiến (Zikzin) với niềm đam mê trên con đường riêng của mình và không bao giờ dừng lại, các hoạt động tương lai của anh thu hút rất nhiều sự chú ý.
Và Jang Keun Suk sẽ là người dẫn chương trình của lễ trao giải “2016 SBS Drama Awards” được phát sóng vào lúc 09:00 ngày 31 tháng 12 với hai MC, Min Ah “Girls Day” và diễn viên hài Lee Hwi Jae, khép lại năm 2016 đầy ý nghĩa.


 

 

cre: entertain.naver
Vtrans:Kites

Leave a Reply