Chưa được phân loại

[Hyun Bin♥Kang Sora ] Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

[Hyun Bin♥Kang Sora ] Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Mới đây chương trình Brave Reporter đã tiết lộ một câu chuyện hậu trường liên quan đến việc thay đổi công ty của Kang Sora.

Vào tháng 10 năm ngoái, sau khi hết hạn hợp đồng với Will Entertainment đã có rất nhiều công ty ngỏ lời đề nghị Kang Sora đầu quân. Trong đó có Artist Company do Jung Woo SungLee Jung Jae thành lập. Jung Woo Sung ngỏ ý mời Kang Sora về Artist nhưng không thành công dù cô rất hâm mộ Jung Woo Sung và mong ước được đóng phim cùng anh.

Tiếp theo Vast Entertainment của Hyun Bin thông qua những người quen trong ngành cũng tổ chức gặp mặt. Nhưng Hyun Bin yêu ngay từ  lần gặp đầu tiên nên đã theo đuổi Sora và họ chính thức yêu nhau chỉ sau một tháng gặp mặt. Cặp đôi cũng nhanh chóng xác nhận hẹn hò chỉ sau 15 ngày.

Sau đó Kang Sora tự điều hành công ty quản lý riêng Plum Entertainment và mời bạn bè thân quen gia nhập. Hiện nay Plum.Ent đang quản lý Kang Sora, Min Hyo Rin và Im Si Wan.

Hyun Bin và Kang Sora cũng được khen là cặp đôi hẹn hò dễ thương khi thành thật công khai mối quan hệ và công khai đi xem nhạc kịch cùng nhau. Họ đã tạo nên một tiền lệ tốt cho các cặp đôi khác.

 

 

 

Leave a Reply