Chưa được phân loại

Drama"Entourage"lập kỷ lục phát sóng mới cho phim truyền hình Hàn Quốc

Bộ phim “Entourage” lập kỷ lục phát sóng mới cho phim truyền hình Hàn Quốc

Với thông tin bộ phim truyền hình mới  sắp  ra mắt của tvN “Entourage” dự kiến lên sóng đồng thời ở 9 quốc gia khác nhau trên khắp châu Á, thiết lập một kỷ lục mới cho phim truyền hình Hàn Quốc.

Một  nguồn tin từ đại diện nhà sản xuất cho biết “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào thông báo rằng ” Entourage “sẽ được phát sóng trên 9 quốc gia khác nhau ở châu Á. Nó đặc biệt có ý nghĩa bởi vì đây là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã khai thác một chủ đề độc đáo như vậy. Chúng tôi hy vọng bộ phim lên sóng sẽ đáp ứng mong đợi của mọi người. ”

Tập đầu tiên của  ” Entourage “dự kiến sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 04 Tháng 11 lúc 11 giờ trên kênh tvN. Nó sẽ được phát sóng đồng thời  tại Trung Quốc thông qua các kênh truyền hình  trực tuyến Tencent Video. Ba ngày sau đó nó sẽ được phát trên tvN khắp châu  Á  như  Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar và Úc. Bộ phim cũng  sẽ được phát sóng một tuần sau đó trên Mnet Nhật Bản.

Phim truyền hình tvN “Entourage” làm lại từ series  phim cùng tên rất phổ biến của. Nội dung phim  xoay quanh một ngôi sao điện ảnh và đội ngũ của mình cùng nhau xoay sở giúp anh vươn lên hàng đầu  trong ngành công nghiệp  giải trí của Hollywood.

Seo Kang Joon sẽ đóng vai Young Bin một diễn viên trẻ đang lên , Park Jung Min đóng vai bạn thân, đồng thời là quản lý tốt của anh , Lee Dong-hwi vào vai người  bạn thời thơ ấu còn nam diễn viên Jo Jin Woong tham gia với vai đại diện công ty quản lý cũng là người giúp Young Bin vươn lên thành ngôi sao hàng đầu

“Entourage” cũng  qui tụ dàn điễn viên  diễn khách mời hùng hậu với các tên tuổi lớn nhưi Ha Jung-woo, Song Ji-hyo, Kang Ha Neul , Jin Goo, Clara, Lee Tae-im, Park Chan-wook và Kim Tae-ri

Teaser của bộ phim

 

Trans: Theo Kites

Leave a Reply