Chưa được phân loại

2PM Taecyeon chia sẻ phương pháp giảm cân của anh ấy.

2PM Taecyeon chia sẻ phương pháp giảm cân của anh ấy.

2PM Taecyeon chia sẻ phương pháp giảm cân của anh ấy.

Thành viên 2PM, Taecyeon đã tiết lộ rằng anh ấy hiện đang giảm cân trên chương trình radio SBS Power FM ‘Choi Hwa Jung’s Power Time’!

Choi Hwa Jung đã nhận xét rằng, “Cậu dạo này trông đẹp trai quá nhỉ”, và Taecyeon đã trả lời rằng “Em hiện tại đang giảm cân à

Sau đó Hwajung tiếp tục, “Tôi biết khá nhiều về cậu ấy. Cậu ấy ăn nhiều đến nỗi tôi tự hỏi rằng phải chăng đó là một trong những thú vui của những người trẻ tuổi không. Tuy nhiên, cậu ấy rất chuyên nghiệp khi quyết định ăn kiêng và ngay lập tức sẽ dừng ngay việc ăn uống.”

Sau khi nghe điều này, Taecyeon đã nói, “Em chỉ ăn những gì có trong thực đơn hạn chế, như là ức gà, khoai lang, trứng gà và chuối.

Host của chương trình radio đã bình luận thêm rằng “Tôi nghe nói rằng trong quá trình quay phim cho ‘House of the Disappeared’ cậu chỉ uống nước thôi.

Anh ấy giải thích rằng, “Vì em muốn giảm cân nhanh chóng và sớm có thể trở lại chế độ ăn bình thường nên em đã quyết định làm như vậy.”

Ngay sau đó Choi Hwa Jung đã nói, “Vậy thì cậu có thể ăn ít hơn bình thường mà.” Cười lớn, Taecyeon nói, “Không, chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra.
 

Cre: allkpop
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply