K-Netizen

[NetizenBuzz] Kara dính tin đồn tan rã

kara-d-1-out

Pann: Nhóm nữ Kara dính tin đồn tan rã

Năm sau KARA sẽ kỷ niệm 9 năm hoạt động. Hợp đồng của họ cũng sắp tới hạn ký tiếp, có tin đồn trong fandom rằng Park Gyuri sẽ gia nhập một công ty quản lý diễn viên, Goo Hara thì vào SM C&C. Seungyeon còn chưa chắc chắn nhưng với tình trạng nhóm như thế này thì khó mà ký tiếp hợp đồng. Cũng có tin đồn nói DSP đang thử lập một nhóm nhỏ với Youngji và Somi – người vừa rời April.

1. [+189, -2] Tội Youngji, quảng bá với nhóm có được một năm mà sắp tan rã rồi;

2. [+160, -22] Ớ? Sao có người tin vụ Goo Hara vẫn sẽ sống ổn nếu nhóm tan đàn xẻ nghé nhỉ…? Cô này thì có tài gì chứ…? Em tò mò thật luôn

3. [+147, -2] Nói thật KARA phải là một nhóm mới ổn ㅋㅋ Ai cũng đẹp nhưng lại không có tài năng đi solo, nhìn sự nghiệp của Nicole sau khi rời nhóm thì biết. Goo Hara đúng là đẹp thật đấy, nhưng không phải đẹp kiểu diễn viên, cô ấy tỏa sáng nhất khi ở cùng KARA ㅠㅠ mà tôi vào fandom là vì Youngji nhưng con bé chẳng có khả năng đi solo hay đóng phim.. chắc còn khoản đi show thôi nhỉ? Thấy cũng tội, con bé còn trẻ quá mà. Vượt qua cái show sống còn đấy mới vào được nhóm, rồi giờ đang trên bờ vực tan rã chỉ sau một năm ㅠㅠ Cũng có comment nào bảo các thành viên có lục đục nội bộ nhưng tôi chả tin. Họ đối xử với nhau rất tốt, các chị chăm Youngji kỹ lắm mà.

3. [+48, -3] Thật tình thấy tội Youngji. Hồi mới vào nhóm cô này cố gắng cứu vãn KARA hết sức mà..

4. [+41, -3] KARA comeback lần nào cũng như lần nào, bài hát kiểu vậy, concept kiểu vậy, vân vân và mây mây… công chúng chưa bao giờ phản ứng nồng nhiệt với họ. Lần solo của Goo Hara quá thảm (ai cũng biết nàng hát “hay” tới cỡ nào rồi…), fandom ajusshi không-phải-dạng-vừa-đâu của họ cũng bái bai khi Nicole và Jiyoung đ, thêm một đống scandal và tin đồn lục đục nữa. Các thành viên giờ cũng gần như đường ai nấy đi rồi nên không giải tán mới là lạ đấy.

5. [+35, -0] DSP là mồ chôn nhóm nữ. KARA đã trải qua một quãng thời gian vô danh quá dài trước khi nổi lên nhờ Mister, xong vụ kiện của Nicole Jiyoung cũng khiến nhóm bị treo lơ lửng. Rainbow thì năm nay tính ra debut được 6 năm rồi mà vẫn chưa có gì để gọi là bằng bạn bằng bè. April là hi vọng cuối cùng nhưng cũng không có khả năng cạnh tranh với các nhóm nữ khác.

6. [+35, -47] Dù có chuyện gì xảy ra thì Goo Hara vẫn khá

7. [+31, -1] Nếu là thật thì Youngji và Somin sẽ lập nhóm riêng. Somin vất vả mãi với Baby KARA nên không lý nào cô ấy lại bỏ hết để đi học.

8. [+28, -0] Chính ra phải là SECRET tan rã thì đúng hơn
ㅋㅋㅋ KARA sẽ vẫn tiếp tục, kể cả khi họ trở thành nhóm có chế độ thay đổi thành viên. Ít nhất họ vẫn sẽ giữ cái tên KARA.

9. [+23, -0] Thế thì Youngji sẽ phải làm sao…

10. [+20, -1] Goo Hara mà vô SM C&C á…? KARA hồi xưa cũng lên được cỡ đối thủ của Soshi đấy… nhìn cảnh họ chạy từ DSP sang công ty con của SM thấy kỳ kỳ…

11. [+18, -0] Đây lại chẳng thấy thương tiếc gì cô Youngji. Nếu không debut dưới cái tên KARA thì cô này có được như bây giờ không. Chắc chắn sẽ chỉ là một thực tập sinh luống tuổi… Phải chính lại cho đúng rằng Youngji đã nổi lên nhờ cái tên KARA ấy.

Leave a Reply